Sắp có nhà phố thương mại dịch vụ cho khu công nghiệp tại miền BắcVSIP Bắc Ninh và Singland vừa ký ký kết chuyển nhượng quyền tiêu dùng đất để tăng trưởng công trình khu thị thành. Theo đó, Công ty Singland sẽ nhận chuyển nhượng quyền tiêu dùng đất của VSIP và tiến hành triển khai vun đắp trên tổng diện tích 3,3ha tại lô đất LC1, LC2, LC5A với tên gọi Sing Garden. Đây sẽ là khu nhà thị trấn thương nghiệp và nhà sản xuất dành riêng cho khu công nghiệp được triển khai tại miền Bắc.

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, quý I/2017, Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về lôi kéo đầu tư nước ngoài FDI với tổng số vốn đăng ký hơn 2,61 tỷ USD, chiếm 33,86% tổng vốn đầu tư cả nước, trong đó có nhiều tên tuổi lớn: Microsoft, Canon, Samsung, Pepsi Co., Unilever…

Hiện, tình có khoảng 300.000 người cần lao trong nước và hơn 5.000 cần lao nước ngoài làm cho việc trong các nhà máy tại đây. Trong khi đó, cơ sở vật chất cơ sở vật chất về đất đai và một thể ích nhà sản xuất lại chưa bắt kịp nhu cầu tăng tiến quan hệ lâu dài sống của người cần lao.

polyad

Sing Garden – khu nhà thị trấn thương nghiệp và nhà sản xuất thuở sơ khai dành riêng cho khu công nghiệp tại miền Bắc.

Dự án Sing Garden sắp được triển khai tại Bắc Ninh góp phần khắc phục bài toán tăng tiến quan hệ lâu dài sống cho lực lượng cán bộ người cần lao viên đang làm cho việc tại VSIP cũng như các khu công nghiệp phụ cận.

Tọa lạc tại số 28, tuyến phố 6, khu thị thành và nhà sản xuất VSIP Bắc Ninh (quận Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), Sing Garden được quy hoạch với 265 căn nhà thị trấn thương nghiệp thời trang Singapore tiên tiến sở hữu bộ máy một thể ích đồng bộ. Chủ đầu tư chú trọng kiến tạo không gian cảnh quan xanh và một thể ích cộng đồng như thị trấn đi bộ The Light, quảng trường lễ hội Green Square, công viên 3 thế hệ Park Hill… Sing Garden sẽ đáp ứng nhu cầu đất đai của chuyên gia nước ngoài, nguồn cần lao quan hệ lâu dài cao đang làm cho việc trong các nhà máy.

polyad

Bắc Ninh đang trở thành “miền đất hứa” cho tăng trưởng công trình đất đai. Liên hệ: Công ty cổ phần đất đai Singland. Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. VP Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Hotline: 0942 887 667, 0941 633 133. Website: www.singgarden.com.vn.

Ông Đỗ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Singland cho biết, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động dự định quý II/2018, công trình sẽ lôi kéo lượng lớn người cần lao với khoảng gần 2.000 chuyên gia nước ngoài, công nghệ viên và chủa quản cao cấp… tại VSIP cũng như các khu công nghiệp phụ cận.

Dự án đáp ứng, chuyên dụng cho nhu cầu về địa điểm buôn bán của khoảng 2.000 tổ chức đang cung cấp nhà sản xuất cho hơn 400 nhà máy tại đây. Việc tăng trưởng loại hình nhà thị trấn thương nghiệp cũng sẽ mang tới cho anh chị em lợi ích ba trong một: buôn bán – ổn định chỗ ở – đang ký tạm trú.

Sing Garden đi đầu tăng trưởng theo mô phỏng nhà thị trấn thương nghiệp và nhà sản xuất dành riêng cho khu công nghiệp tại miền Bắc. Loại hình nhà thị trấn thương nghiệp này đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhờ tích hợp lợi thế buôn bán của nhà thị trấn thương nghiệp thường ngày, vừa gia tăng trị giá với kỹ năng đang ký tạm trú, ổn định chỗ ở cho nguồn nhân sự sang trọng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống thực thụ quan hệ lâu dài.

Huệ Chi