Săn vé đi Nga với ưu đãi từ điện máy Thiên HòaChỉ còn vài tuần nữa là cả toàn cầu sẽ được đắm mình trong những trận cầu quyến rũ, kịch tính của mùa World Cup. Với ý nguyện mang đến cho các quý khách hàng trải nghiệm nô nức, điện máy Thiên Hòa đưa ra chương trình khuyến mãi, trong đó giải đặc trưng là 2 vé đi Nga, nơi diễn ra World Cup 2018.

Theo đó, từ ngày 18/5 đến hết ngày 14/7, khách mua sắm tại shop thuộc bộ máy Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hoà với hoá đơn từ 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng cho giải thưởng chuyến du hý “Đường đến nước Nga”. Bên cạnh đó còn có nhiều giải thưởng trị giá khác như xe máy, TV…

Khách mua hàng hóa điện tử Sony sẽ nhận thêm 1 phiếu rút thăm “Mua Sony trúng TV Sony”. Nếu mua hàng hóa điện tử Samsung có thêm phiếu rút thăm trúng TV Samsung. Khách mua hàng điện tử TCL cũng có thời cơ trúng thưởng xe máy SH.

Buổi rút thăm sẽ diễn ra lúc 18g ngày 21/7, với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Khách cũng có thể nhận quà khi mini trò chơi tại trang fanpage Điện máy Thiên Hòa.

Dịp này, tổ chức cũng giảm giá hàng hóa TV. Khi mua TV từ 49 inch trở lên khách sẽ được giảm giá từ 10% đến 15%.

Thiên Hòa còn đưa ra chương trình đổi TV cũ lấy TV mới của các thương hiệu điện tử bậc nhất, giúp người dùng có thời cơ sở hữu hàng hóa quan hệ lâu dài relax cao, nhà sản xuất bảo dưỡng, san sớt 1 phần nguồn vốn cho quý khách hàng và những ai yêu thích môn thể thao vua .

polyad

Dịp World Cup 2018, điện máy đưa ra nhiều chương trình ưu đãi. Chi tiết: Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa: lầu 6 số 277B Cách Mạng Tháng Tám, huyện 10, TP HCM. Website. Hotline: 19001829.

Công ty phối hợp cùng với các nhà nguồn vốn và nhà băng thực hành chính sách bán hàng với hình thức trả tiền linh hoạt. Theo đó, quý khách hàng có thể thu giãn các nhà sản xuất nguồn vốn như mua hàng trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng với thẻ nguồn vốn vay của nhà băng HSBC, Sacombank, ANZ, Citibank, Techcombank, Shihanbank…

Đối với những quý khách hàng không có thẻ nguồn vốn vay vẫn tham dự trả góp với mức lãi suất ưu đãi và giấy má nhanh gọn. Công ty duy trì các chính sách hỗ trợ quý khách hàng như đổi cũ – sở hữu mới, không tính tiền lắp đặt, giao hàng nhanh trong 4 tiếng.

Điện máy Thiên Hòa đang nỗ lực thay đổi tích cực mọi mặt để tiến lên tầm vóc mới, nhiều năm kinh nghiệm và tiên tiến hơn, đem đến cho khách lợi quyền mua sắm, chương trình khuyến mãi và cá tính nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm.

Đồng thời, tổ chức cũng định hướng tăng tiến quan hệ lâu dài nhà sản xuất bảo dưỡng, bảo trì, giao hàng, lắp đặt…

Nguồn : Thiên Hòa