Sàn thương mại điện tử Canada miễn phí vận chuyển mọi đơn hàngBeecow là nền móng thương nghiệp điện tử đa tính năng đến từ Canada, do Công ty TNHH Mediastep Software tăng trưởng. Người sử dụng có thể truy vấn cập Beecow qua web www.beecow.com hoặc vận tải áp dụng Beecow có sẵn trên nền móng Android, iOS.

Ông Tom Peng - CEO Beecow tại Việt Nam.

Ông Tom Peng – CEO Beecow tại Việt Nam.

Beecow không chỉ là nơi bạn có thể mua – bán mặt hàng và nhà sản xuất, mà còn kết nối nhà tuyển dụng với ứng cử viên sắm kiếm việc làm cho. Ngoài ra, trên áp dụng Beecow, bạn còn có thể nói chuyện nhắn tin, sắm kiếm bạn bè xung quành và kết duyên trực tuyến. Cụ thể:

Săn deal: Beecow có các chương trình giảm giá từ những cửa hàng liên kết với Beecow, rộng rãi món ăn nhậu, làm cho đẹp, tiêu khiển và giảng giải, du hý…

Nghề nghiệp: Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng được đăng tuyển hoàn toàn không thu phí. Ứng viên có thể thuận tiện cập nhật thủ tục việc làm cho và sắm được công việc mức lương quyến rũ từ những doanh nghiệp bậc nhất.

Mua hàng: Danh mục mặt hàng tương đối phong phú với giá khó khăn. Một điều thú vị là Beecow sẵn sàng cho order và trả tiền mặt hàng dưới 20.000 đồng.

Bán hàng: Đối với những chủ cửa hàng muốn quảng bá mặt hàng, thêm kênh bán hàng trực tuyến, Beecow sẽ là nơi để bạn có thể đưa mặt hàng tới người sử dụng. Với bí quyết đăng ký đơn thuần, mau chóng và không còn tốn giá thành nào, bất kỳ tư nhân hay chủ cửa hàng đều có thể đăng ký bán hàng. Ngoài ra, Beecow đang hỗ trợ 100% phí vận vận tải cho toàn bộ đơn hàng của chủ cửa hàng trên beecow.com, không dừng trị giá.

Beecow miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng - 1

Beecow cho phép người sử dụng đăng tin rao bán mặt hàng, nhà sản xuất hoặc tuyển dụng hiệu quả.

Theo ông Tom Peng – CEO Beecow Việt Nam, thị phần đang tăng trưởng mau chóng với sự góp sức của các doanh nghiệp bán buôn và khoa học. Mặc dù quy mô vẫn còn nhỏ so với các kênh mua bán tương đốic, nhưng đây là thời điểm thích hợp để Beecow gia nhập thị phần đầy tiềm năng này. Beecow sẽ giúp người sử dụng sắm được mặt hàng thích hợp để mua, nhà hàng hoặc spa tốt để thu giãn, 1 công việc tốt hơn hoặc đơn thuần là sắm 1 người bạn mới… Trang thương nghiệp điện tử này có thể tăng trưởng với 3.000 nhà cung cấp, 51.000 mặt hàng, 2.000 việc làm cho trong thời kì ngắn.

Ông Tom Peng cho biết thêm, tuy vẫn còn 1 số trở lực cần vượt qua như lòng tin của người sử dụng, sự e sợ trong việc mua sắm trực tuyến, nhưng với thông điệp “Tiết kiệm vẫn sang”, Beecow kỳ vọng sẽ đóng góp hăng hái vào việc vun đắp niềm tin giữa người bán mặt hàng, nhà sản xuất và người mua sắm từ những thương hiệu chất lượng qua nhiều chương trình ưu đãi.

Beecow miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng - 2

Beecow mang đến người sử dụng nhiều ưu đãi quyến rũ từ các thương hiệu lớn.

Mới gia nhập Việt Nam vào cuối năm 2017, sàn thương nghiệp điện tử Beecow đã lôi kéo hơn 51.000 mặt hàng và 3.000 nhà cung cấp nhà sản xuất với nhiều thương hiệu lớn như Baskin Robbins, Phúc Long, CGV, Tini World… cùng những ưu đãi lên đến 60%. Beecow đang không thu phí vận vận tải cho toàn bộ đơn hàng, không dừng trị giá.

(Nguồn: Beecow)