Sản phẩm của Aviva Việt Nam lọt top 100 sản phẩm tốt nhấtĐây là giải thưởng danh giá do ban biên tập và bạn đọc của báo Lao động và Xã hội cùng tin báo Gia đình và Trẻ em bình chọn, dưới sự giám sát của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Buổi lễ trao giải được doanh nghiệp vào sáng ngày 24/6, tại Hà Nội.

Với phương châm lấy người dùng làm cho trọng tâm trong mọi hoạt động, Aviva Việt Nam luôn đầu tư nghiên cứu và tăng trưởng các hàng hóa ưu việt nhằm bảo đảm lợi quyền cho người dùng. Điển hình là hàng hóa bảo hiểm liên kết chung “Yêu thương trọn vẹn”, được ra mắt vào cuối năm 2017.

Bằng những lợi quyền che chở và đầu tư, “Yêu thương trọn vẹn” đã nhận được sự hưởng ứng hăng hái từ người dùng và trở thành hàng hóa được chọn lọc nhiều nhất của Aviva Việt Nam. Với hàng hóa này, người dùng có thể chủ động chọn lọc phương án không hao nhiều, che chở liên minh với đầu tư. Bên cạnh đó, hàng hóa “Yêu thương trọn vẹn” còn có tiêu chí đóng phí linh hoạt thích hợp với nhu cầu từng công đoạn của thế cuộc. Hiện nay, rất nhiều người dùng của Aviva đã chọn lọc “Yêu thương trọn vẹn” như 1 biện pháp vun đắp quỹ học thức ngày mai cho con em của mình.

Ngoài ra, hàng hóa còn được bề ngoài với tính năng che chở nổi bật dành cho người trụ cột cùng lợi quyền đầu tư quyến rũ và phần thưởng duy trì ký kết không dừng gia tăng theo thời kì. “Yêu thương trọn vẹn” sẽ là nguồn nguồn vốn chắc chắn, bảo đảm cho quỹ học thức ngày mai của con trẻ và giúp ba mẹ im tâm trên hành trình vun đắp, che chở nhóm ấm thân yêu.

Yêu thương trọn vẹn đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng và trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của Aviva Việt Nam.

“Yêu thương trọn vẹn” đã nhận được sự hưởng ứng hăng hái từ người dùng và trở thành hàng hóa được chọn lọc nhiều nhất của Aviva Việt Nam.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Marketing và Phát triển hàng hóa cho biết: “Aviva Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng tại thị phần Việt Nam những biện pháp nguồn vốn thích hợp lực và ‘Yêu thương trọn vẹn’ chính là hàng hóa chủ lực của nhóm chức trong công đoạn này”.

Đại diện Aviva cũng cho biết thêm, trong thời kì tới Aviva Việt Nam sẽ tiếp diễn cho ra mắt các dòng hàng hóa khác như hàng hóa bảo hiểm hẩu lốn chi trả lợi quyền bệnh hiểm nghèo nhiều lần và dòng hàng hóa liên kết chung. Các dòng hàng hóa này hẹn sẽ mang đến lợi quyền ưu việt hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng phổ biến của người dùng.

Aviva Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em với sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Yêu thương trọn vẹn.

Aviva Việt Nam vinh hạnh nhận giải thưởng “Top 100 hàng hóa, nhà sản xuất tốt nhất cho gia đình và trẻ em” với hàng hóa bảo hiểm liên kết chung “Yêu thương trọn vẹn”.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm bậc nhất vương quốc Anh với hơn 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nguồn vốn – bảo hiểm với sự hiện diện tài nhiều đất nước ở địa bàn châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Tập đoàn Aviva chuim cung cấp các hàng hóa bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm nom không phờ phạc hay bơ phờ và che chở của cải và hiện đang dùng cho hơn 33 triệu người dùng trên toàn toàn cầu.

Tại Việt Nam, Aviva chính thức ra mắt thương hiệu vào tháng 8/2017 với nghĩa vụ mang đến những biện pháp nguồn vốn ưu việt nhất và sự bình im về nguồn vốn cho người dùng tại thị phần Việt Nam.

(Nguồn: Aviva)