Sản phẩm chăm sóc và vệ sinh tiện ích cho bé từ MobyChăm sóc và lau trùi trẻ vốn là 1 công việc không mấy thuận lợi, nhất là với trẻ lọt lòng. Tuy nhiên, với các mặt hàng hỗ trợ chăm con đến từ Moby dưới đây, cuộc sống của mẹ “dễ thở” hơn, con cũng cảm thấy thả sức hơn nhiều.

Bỉm miếng lau trùi

Sản phẩm rất nhân tiện lợi với lớp vải không dệt đắt tiền, bảo đảm sự thả sức và mềm mại, giúp tiếp nhận mau chóng và chống thấm trên bề mặt. Các mẹ cũng dễ mang theo khi đưa bé đi chơi, dã ngoại và dễ dàng để vứt bỏ.

Bông miếng

Sản phẩm được cung ứng bằng khoa học Water Jet Nhật Bản với nguyên liệu bông tự nhiêu và được khử trùng bằng nhiệt độ cao, an toàn với làn da mẫn cảm của bé. Kích thước miếng lớn, phù hợp để dùng tại thời điểm thay tã.

Sản phẩm chăm sóc và vệ sinh tiện ích cho bé từ Moby

Gạc rơ lưỡi

Được khử trùng với nhiệt độ cao để bảo đảm sự sạch sẽ và an toàn cho bé, các mẹ có thể dùng để khiến cho sạch bên trong mồm, kẹo cao su, lưỡi, túi má và răng. Ngoài ra, các cạnh gập ngăn ngừa bất kỳ xơ bông bám vào trong mồm của em bé.

Miếng thấm sữa thoáng khí

Nhờ bề mặt mềm mại với các con phố cong 3D, các mẹ có thể ngăn tràn sữa mà vẫn giữ được độ khô thoáng, thả sức. Thiết kế 3D giúp ôm sát bầu ngực mẹ, cho bề mặt miếng lót tiếp xúc gần hơn với đầu ti mẹ, vừa tăng cường kỹ năng thấm hút, vừa thả sức dùng với mọi kích thước bầu ngực của mọi bà mẹ.

Sản phẩm chăm sóc và vệ sinh tiện ích cho bé từ Moby - 1

Moby là thương hiệu bông thấm Thái Lan an toàn và nhân tiện lợi cho mẹ và bé được cung cấp bởi đơn vị A’s goods. Tất cả mặt hàng của Moby gồm bông đa năng, bông thấm, bông tăm, khăn ướt thuần khiết, gạc khử trùng… đều tụ hội mang đến sự thả sức cùng nhiều nhân tiện ích cho mẹ và bé. Chi tiết xem tại đây hoặc website: moby.vn. Hotline: 01633511115.

(Nguồn: Moby)