‘Săn’ hàng trăm sản phẩm 0 đồng trị giá tiền tỷ trên AdayroiTrả 0 đồng để lấy hàng hóa hàng chục triệu đồng

Nằm trong chương trình “VinID – 365 Ngày vui”, từ 14/5 đến 1/6, Adayroi tung ra hàng trăm hàng hóa giá 0 đồng cho anh chị nhanh tay và may mắn order thành công trong thời kì sớm nhất tại 3 khung giờ nhất định: 10h – 10h30; 12h – 12h30 và 16h – 16h30 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Deal 0 đồng trên Adayroi.com dịp này sẽ làm cho các chủ thẻ VinID đột ngột khi tung ra các hàng hóa đang bán chạy trên thị phần có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng như 5 dế yêu iPhone X 64GB giá 24,59 triệu đồng, 21 dế yêu Samsung A6 Plus giá trị 8,99 triệu đồng, 21 thẻ tập tại trọng tâm thể dục thẩm mỹ sang trọng Elite có thời hạn 1 năm giá trị 37,5 triệu đồng mỗi thẻ…

Chị em yêu thích đun nấu sẽ ham thích với danh mục 75 hàng hóa 0 đồng từ nhãn hàng Blue Stone như nồi chiên không dầu giúp bao bọc có sức sống, máy sinh tố, nồi cơm điện và cùng hàng trăm combo voucher nhậu nhẹt gia đình để cùng nhau “đổi gió” san sẻ niềm vui bên bữa ăn sum họp… Tổng giá trị các hàng hóa 0 đồng trong chương trình lên tới 1 tỷ đồng.

Cơ hội dành cho mọi khách là chủ thẻ VinID, tróc nã cập trang Adayroi vào khung giờ “vàng” mở bán hàng hóa ưu đãi. Trở thành 1 trong những người sớm nhất mua hàng, bạn sẽ có thời cơ sở hữu những hàng hóa giá trị.

Săn hàng trăm sản phẩm 0 đồng trị giá tiền tỷ trên Adayroi

Mua tậu thả ga – không lo phụ phí trên Adayroi

Mùa hè đến với nắng gay gắt hay những cơn mưa dông thiên nhiên có thể làm bạn ngần ngại ra thị trấn. Hiểu rõ nhu cầu của anh chị, ngoài chương trình “Săn Deal 0 đồng”, chủ thẻ VinID còn có thời cơ mua tậu thả sức không lo phụ phí với ưu đãi không tính tiền giao hàng trong tháng 5.

Theo đó, khách mua hàng trong tháng 5 sẽ được Adayroi không tính tiền chuyên ổn chở cho rất nhiều các đơn hàng dưới 2kg giá trị từ 50.000 đồng trở lên có liên hệ cùng tỉnh thị thành với nhà cung cấp và 150.000 đồng trở lên đối với các đơn hàng khác vùng miền với nhà cung cấp.

Chỉ cần ngồi tại nhà săn hàng giảm giá trên Adayroi.com với 1 cú click chuột, anh chị sẽ được giao hàng tận nơi mà không lo phụ phí. Adayroi hỗ trợ hình thức Ship COD nên anh chị có thể yên ổn tâm rà soát hàng trước rồi mới trả tiền.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi từ Adayroi, VinID “365 Ngày vui” – tháng 5 còn mang đến cho chủ thẻ VinID mua tậu tại Vinmart & Vinmart+ thời cơ rinh ngay 93 hàng hóa Samsung S9+ giá trị 23,49 triệu đồng 1 hàng hóa phê duyệt chương trình “Quay số may mắn” được doanh nghiệp mỗi ngày từ trong cả tháng 5 với chủ đề “Cùng VinID, chạm Samsung Pay, rinh ngay S9+”.

Sự quay lại của VinID “365 Ngày vui” – tháng 5 với chương trình khuyến mãi lớn mang tới niềm vui mỗi ngày cho các anh chị đồng thời tiếp diễn khẳng định mơ ước tri ân và gắn bó của Vingroup tới những chủ sở hữu thẻ VinID trên cả nước đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng sự lớn mạnh của tập đoàn.

“365 Ngày vui” là chương trình khuyến mãi ứng dụng cho các chủ thẻ VinID với tổng giá trị các khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ 1/4, mỗi tháng VinID sẽ khuyến mãi trực tiếp vào các hàng hóa nhà sản xuất trong hệ sinh thái của tập đoàn cũng như doanh nghiệp các chương trình bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị. Mã số tham dự dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID. Chương trình được ngoài mặt linh hoạt và thông báo mỗi tháng nhằm mang lại nhiều đột ngột cho các anh chị thân thiết.

Adayroi.com là trang thương nghiệp điện tử của tập đoàn Vingroup với hàng chục ngàn sản phẩm nhiều hình thức có mức chiết khấu khó khăn, 100% hàng chính đơn vị, rõ ràng duyên ổn do duyên ổn cớ. Khách hàng có thể thuận lợi tậu thấy trên Adayroi.com các hàng hóa của hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup như Voucher Vinpearl, Gói khám sức khoẻ Vinmec hay Thực phẩm sạch, hàng tươi sống VinEco, Vinmart…

(Nguồn: Vingroup)