Sân chơi sáng tạo cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khănChương trình “Hành trình thông minh Humpty Dumpty” do Công ty Kingsmen Việt Nam thực hành từ tháng 9 đến tháng 12, nhằm mang đến sân chơi thông minh cho thanh thiếu niên có cảnh ngộ cạnh tranh, tại các trọng điểm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi tại TP HCM.

kingsmen-viet-nam-to-chuc-chuoi-hoat-dong-vi-cong-dong

Một trong năm ngoại hình tượng được bán gây quỹ tại shop tạm.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sang tạo, chuyên về ngoại hình, doanh nghiệp sự kiện và thi công nội thất, Kingsmen Việt Nam luôn nỗ lực truyền cảm hứng thông minh qua mọi hàng hóa và nhà cung cấp. Trải qua 25 năm vững mạnh tại Việt Nam, Kingsmen Việt Nam nhìn nhận rõ vai trò trong việc đóng góp cho vững mạnh vững bền của cộng đồng.

“Hành trình thông minh Humpty Dumpty” là 1 trong những hành động rõ nét miêu tả xin hứa trên, nhằm mang lại sân chơi thông minh có ích và lành mạnh để các em có điều kiện vững mạnh thăng bằng và nuôi dưỡng sự thông minh.

Đại diện Kingsmen Việt Nam kỳ vọng sự tiếp xúc trước nhất với công việc thông minh này sẽ giúp các em có thêm sự tự tín và niềm kỳ vọng vào mai sau, mở ra định hướng nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên đới đến công việc thông minh.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, cuộc thi tô tượng Humpty Dumpty là sân chơi để các em cùng với nhiều nghệ sĩ nức danh trong lĩnh vực thông minh, ngoại hình và thêu dệt những bức tượng Humpty Dumpty mang đậm văn hóa Việt Nam.

Nhân vật Humpty Dumpty – linh vật biểu trưng của Kingsmen được khoác chiếc áo mới, mang những hồn nhiên và ước mong của các em. Những ngoại hình hoàn hảo từ cuộc thi được cung cấp và hoàn thiện bằng bí quyết tay chân, tiêu dùng để bán gây quỹ, hướng tới kế hoạch đạt 500 triệu đồng để trao lại cho các em.

Khách ghé mua tượng tại Cửa hàng Tạm thời trong Saigon Center.

Khách mua tượng tại shop tạm trong Saigon Center.

Từ đầu tháng 11, những bức tượng đầy màu sắc đã có mặt ở các shop tạm, được Kingsmen Việt Nam dựng tại nhiều trọng điểm thương nghiệp lớn trên bản đồ TP HCM, bao gồm: Saigon Centre từ 3 đến 12/11; SC ViVoCity từ 17 đến 22/11; sự kiện chạy bộ Ho Chi Minh City International Marathon từ 24 đến 26/11; Crescent Mall từ ngày 1 đến 10/12.

Mỗi đóng góp là nỗ lực để hành trình thông minh của các em được trọn vẹn nhất. Toàn bộ số tiền gây quỹ thu được từ chương trình sẽ dành cho việc doanh nghiệp và duy trì hoạt động giúp các em vững mạnh năng lực thông minh như lớp học vẽ, khoá học ngoại hình hay hoạt động thể dục thể thao.

“Hành trình thông minh Humpty Dumpty cùng Kingsmen” là chuỗi hoạt động vì cộng đồng nhân dịp 25 năm thành lập Kingsmen Việt Nam với kế hoạch gây quỹ 500 triệu đồng từ tháng 9 đến tháng 12. Chương trình hướng tới thanh thiếu niên có cảnh ngộ cạnh tranh, đang được săn sóc và nuôi dưỡng tại các trọng điểm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi tại TP HCM và các bản đồ phụ cận. Xem tại đây để cập nhật nguồn tin.

(Nguồn: Kingsmen)