Sân chơi giải trí dành cho người lao độngHiện nay, số lượng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất càng ngày càng tăng lên chóng vánh, kéo theo 1 nhóm lớn cần lao khiến việc và sinh sống tại các địa phương này. Các nhà sản xuất gia tăng đời sống vật chất cho người cần lao đang tăng lên rõ rệt, không những thế những hàng hóa relax và vun đắp đời sống văn hóa dành cho người cần lao còn tránh.

Để tăng tiến đời sống ý thức của người cần lao xét duyệt 1 sân chơi relax nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CP Truyền thông Vmark cộng tác với Công ty CP SkyMusic, Công ty cổ phần NCT (Nhaccuatui), Công ty cổ phần KCT (Karaokecuatui) đơn vị chương trình “Tiếng hát người cần lao”.

Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là nhà tài trợ độc quyền. Ngoài ra, chương trình được 1 số báo và báo chí bảo trợ truyền thông.

san-choi-giai-tri-cho-nguoi-lao-dong

Chương trình ứng dụng cho nam, nữ, từ 18 tuổi trở lên.

“Tiếng hát người cần lao” là 1 chương trình được đơn vị rộng khắp, dành cho cán bộ cần lao và khiến việc trong các khu công nghiệp, nhằm sắm kiếm các ca sĩ có giọng hát hay để tôn vinh và xác nhận. Chương trình được đơn vị bằng hình thức tuyển chọn, vun đắp theo thể loại trình diễn khó khăn thực tại trực tiếp, tạo nên 1 sân chơi relax quyến rũ cho người cần lao.

Chương trình ứng dụng cho nam, nữ, từ 18 tuổi trở lên; là người Việt Nam, không phân biệt bản đồ địa lý, bờ cõi, đất nước; có kỹ năng ca hát. Người tham dự trên tình thần tình nguyện và đang khiến việc tại 1 tổ chức thuộc khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Chương trình bao gồm 4 sự kiện chính:

Họp nguồn tin công bố chương trình:

– Thời gian: ngày 27/11.

– Địa điểm họp tại tầng 7, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai Safomec, số 7/1 (hẻm 3) Thành Thái, xã 14, thị xã 10, TP HCM.

Vòng sơ tuyền:

Ban đơn vị sẽ công bố và gửi quy chế, thể lệ cuộc thi tới ban điều hành các khu công nghiệp, khu kinh tế và các tỉnh để công bố, nhiều hình thức tới các tổ chức. Doanh nghiệp có thể đề cử những thí sinh tiềm năng để tham dự chương trình.

Thí sinh có thể đăng ký tham dự bằng hai cách:

– Cách 1: Thí sinh có thể tham dự thi tuyển trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng thi sơ tuyển, ngày 9, 10/12 và 14, 15/12 tại 3 tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trên blog chính thức của chương trình (www.tienghatcongnhan.com), điền tất cả nguồn tin, kèm 1 ảnh chụp rõ mặt và gửi về địa chỉ email: [email protected], cùng 1 file thu thanh giọng hát của thí sinh được thu theo thể loại acapella (không nhạc). Một lực lượng chấm điểm kỹ thuật bao gồm các nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn có tên tuổi sẽ quy định và chọn ra những bản thu tiềm năng nhất.

Thời hạn nhận đăng ký dự thi qua email từ ngày 5/11 đến 15/12.

Vòng bán kết:

45 thí sinh vào vòng bán kết sẽ trình diễn 1 ca khúc tự chọn trước Ban giám khảo để thi tài với nhau tại cùng 1 địa điểm. Ban giám khảo sẽ nghe, nhận xét và chấm điểm trực tiếp để chọn ra 15 người tuyệt vời dự thi trong đêm rốt cuộc.

Thời gian dự tính vào ngày 17/12.

Vòng rốt cuộc:

Những thí sinh lọt vào vòng rốt cuộc sẽ được tập dượt với lực lượng cố vấn chương trình 5-7 ngày trước đêm thi chính thức. 15 thí sinh được chọn từ vòng bán kết sẽ trình bày 1 ca khúc và tranh tài với nhau. Dựa trên phần trình diễn của mỗi thí sinh, Ban giám khảo sẽ chấm điểm và hợp lực chọn ra người không thua. Thành phần Ban giám khảo bao gồm: NSND Trần Hiếu, NSƯT Quốc Hưng…

Thời gian thi lúc 20h ngày 23/12 tại sàn diễn ca nhạc The V Show, 147 Cách mạng Tháng 8, thị xã 3, TP HCM.

Thông tin địa chỉ: Ban thư ký chương trình Tiếng hát người cần lao

Tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám. Ba Đình. Hà Nội

Tel: 024.8585.2861. Hotline: 0975.953.359

Website: tienghatcongnhan.com. Email: [email protected]

(Nguồn: Chương trình tiếng hát người cần lao)