Sân chơi bổ ích cho ý tưởng sáng tạo vì cộng đồngAviva Việt Nam hợp tác cùng Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình “Quỹ cộng đồng Aviva”, ở 3 hạng mục gồm môi trường, giáo dục và khỏe khoắn cộng đồng, với tổng số tiền tài trợ lên đến 65.000 USD. Hàng trăm công trình với những ý tưởng phong phú và thông minh đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo sinh viên, các câu lạc bộ tự nguyện và nhiều doanh nghiệp phi Chính phủ.

Chương trình mang đến giới trẻ nhiều trải nghiệm mới lạ.

Chương trình mang đến giới trẻ nhiều trải nghiệm mới lạ.

Đại diện Aviva cho biết, với cách tiếp cận hoàn toàn mới, dựa trên nền móng digital, trong năm đầu triển khai tại Việt Nam, chương trình này sẽ là sân chơi hữu ích cho các ý tưởng thông minh vì 1 cộng đồng tốt đẹp hơn.

Bạn Lê Nguyễn Hồng Nhung – chủ nhiệm câu lạc bộ nghiên cứu công nghệ (Eco – Law Research Club), Đại học Kinh tế Luật TP HCM san sớt, chương trình là sân chơi hữu ích, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ phê chuẩn việc buộc phải các công trình giúp ích cho cộng đồng xung quanh quéo. “Tôi còn có thời cơ biến công trình từ ý tưởng thành hiện thực với số tiền tài trợ từ chương trình. Tự do tiêu dùng phiếu bình chọn cho các công trình yêu thích góp phần tạo nên sự dị biệt”, Hồng Nhung trải lòng.

Chương trình là sân chơi bổ ích cho các ý tưởng sáng tạo vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Chương trình là sân chơi hữu ích cho các ý tưởng thông minh vì 1 cộng đồng tốt đẹp hơn.

Là chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng doanh nhân (Action Club), Đại học Ngoại Thương TP HCM, bạn Hà Thanh Tuân cho biết rất hứng thú với phương pháp hoạt động thông minh của chương trình. Dựa trên nền móng digital, quỹ cộng đồng Aviva đã khuyến khích các ý tưởng thông minh vì cộng đồng từ chính những người sinh sống trong cộng đồng ấy và để chính họ quy chế kết quả, phê chuẩn việc bình chọn cho công trình ý hợp tâm đầu nhất. Điều này đã tạo nên sự thông minh và dị biệt của chương trình.

Quỹ cộng đồng Aviva khuyến khích toàn thể công dân Việt Nam tham dự.

Quỹ cộng đồng Aviva khuyến khích toàn thể công dân Việt Nam tham dự.

Với phương châm công khai, sáng tỏ, chương trình khuyến khích toàn thể công dân Việt Nam tham dự, nêu lên ngôn ngữ của mình phê chuẩn các phiếu bầu cho những công trình có bảo đảm, có kỹ năng tạo nên sự đổi thay hăng hái cho xã hội.

Thời gian bình chọn chính thức cho các công trình kéo dài từ ngày 1/2 đến 1/3. Trong quá trình này, phần đông thí sinh cũng như những người quan tâm đến ý tưởng vì cộng đồng có thể bình chọn cho từng công trình ý hợp tâm đầu. Qua hai phần ba chặng con đường của quá trình bình chọn, chương trình đã nhận sự hưởng ứng nhiệt thành từ cộng đồng với hơn 180.000 phiếu bầu cho các công trình ở 3 mức tài trợ: 1.000 USD, 3.000 USD và 5.000 USD.

Chương trình “Quỹ cộng đồng Aviva” được triển khai bởi Aviva Việt Nam cùng Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam từ ngày 1/12/2017, nhằm đưa các công trình vì cộng đồng trở thành hiện thực. Chi tiết, xem tại đây hoặc Email: [email protected]; Facebook: www.facebook.com.vn/avivavietnam. Hotline: 01258080049

(Nguồn: Aviva Việt Nam)