Samland ra mắt dự án mang phong cách Nhật tại Hà ĐôngChiều 21/8, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội và Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) đã thỏa thuận liên kết lớn mạnh công trình Samsora Premier 105. Dự án do Công ty Cổ phần nhà sản xuất và địa ốc Đất xanh miền Bắc và Công ty THM Land cung cấp.

Đây là công trình khu phức hợp ban đầu của Samland tại Hà Nội với ý tưởng “cuộc sống xanh, trong lành và luôn thể ích mang bắt mắt Nhật Bản”, đánh dấu bước đột phá lớn trong thời kỳ Bắc tiến của Samland.

samland-ra-mat-du-an-mang-phong-cach-nhat-tai-ha-dong

Hình ảnh lễ thỏa thuận thỏa thuận Phát triển và cung cấp công trình Samsora Premier 105.

Tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội, công trình Trung tâm thương nghiệp, Dịch vụ văn phòng và Chung cư Samsora 105 có tầm nhìn rộng, cơ sở vật chất liên lạc luôn thể lợi, xung vòng vo là nhiều lớp học luôn luôn có chữ tín cao từ cấp tiểu học đến đại học.

Phía Đông công trình nối với tuyến phố Quang Trung, phía Tây nối tiếp với tuyến phố Tố Hữu giúp cư dân thuận lợi kết nối đến các tuyến tuyến phố huyết quản như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương…

Dự án đồng thời nằm trong tổng thể chuỗi Khu thành thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm khu thành thị Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú… nên được cộng hưởng các luôn thể ích cũng như tiềm năng kinh tế mà các khu thành thị này mang lại.

samland-ra-mat-du-an-mang-phong-cach-nhat-tai-ha-dong-1

Phối cảnh công trình Samsora Premier 105.

Samsora 105 có quy mô 6.000m2, bao gồm 3 tầng hầm, 6 tầng trọng tâm thương nghiệp, văn phòng nhà sản xuất và 29 tầng chung cư. Các sàn trọng tâm thương nghiệp được đồ vật phần nhiều luôn thể ích basic cho cư dân như gianh giới mua sắm, siêu thị, phòng khám khuyên bảo và chăm nom không phờ phạc hay bơ phờ cho gia đình, nhà hàng, cafe, spa, nhà băng, phòng tập gym tiêu chí quốc tế, trường măng non quốc tế, bộ máy an ninh hai lớp 24/24…

Các căn hộ có ngoài mặt 50% là căn góc. Mỗi căn đều có ban công thông thoáng, nhiều áng sáng, cộng tác với khi không. Đặc biệt, tầng 7 của công trình có vườn dạo bộ trên không, SkyBar dùng cho nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, relax của cư dân.

Dự án đã hoàn thiện các giấy tờ pháp lý từ đầu tháng 1/2017 và thi công đúng tiến độ tới tầng hầm B3, dự trù sẽ hoàn thành giấy tờ bán hàng trong tháng 8 và hoàn thành sàn tầng 1 vào đầu năm 2018. Mức giá căn hộ chỉ từ 18,9 triệu đồng 1 m2 (Hoàn thiện basic, có VAT). Khách hàng mua nhà công trình sẽ được cho vay ưu đãi và giải ngân linh hoạt với lãi suất 0% trong 12 tháng của nhà băng TMCP Việt Á.

Tại buổi lễ thỏa thuận, Tổng Giám đốc Samland, ông Phạm Ngọc Tùng san sẻ: “Samsora là dòng hàng hóa đương đại bắt mắt Nhật Bản mà chúng tôi đang tụ hội lớn mạnh. Sản phẩm nhắm vào phân khúc quý vị trẻ tuổi, có nhu cầu sống trong môi trường gần gũi, ngoài mặt đương đại, phần nhiều luôn thể ích với mức giá khó khăn. Đặc biệt Samsora Premier 105 là công trình ban đầu của Samland tại thị phần Hà Nội. Do đó công trình được đầu tư kỹ trong khâu ngoài mặt, chọn lựa nhà thầu, luôn luôn có chữ tín và tiến độ giám sát”.

samland-ra-mat-du-an-mang-phong-cach-nhat-tai-ha-dong-2

Samsora 105 do Công ty Cổ phần nhà sản xuất và địa ốc Đất xanh miền Bắc và Công ty THM Land cung cấp.

Samland là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ở miền Nam với các công trình điển tuồng như Samland Giai Việt, Samland River View, Samland Air Port, Samland Riverside…

Thế Đan