Saigon Mystery Villas – khu biệt thự khép kín bên sông Sài GònSaigon Mystery Villas do Hung Thinh Corp đầu tư với quy mô 14,59 ha. Dự án gồm 279 căn nhà xã liên kế và 72 căn vi la được mẫu mã với thời trang đương đại.

Saigon Mystery Villas có 2 mặt giáp sông, trước mặt là sông Sài Gòn, 1 bên là đảo Kim Cương, bên còn lại là trọng tâm hành chính mới của huyện 2 đang lớn mạnh.

Theo đại diện chủ đầu tư công trình, giá nhà ở ven sông luôn cao hơn hàng hóa khác từ 20% và có kỹ năng tăng giá trong ngày mai. Vì vậy, vị trí này sẽ là điểm nhấn đặc trưng nhất công trình, tăng kỹ năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Saigon Mystery Villas được mẫu mã đương đại theo mô phỏng compound – vun đắp khép kín, có bao bọc 24/24 với các nhân tiện ích đương đại. Theo dò hỏi của Hung Thinh Corp, giới thượng lưu đang có thiên hướng chọn những bản đồ im tĩnh, thân thiện với khi không và an ninh bảo đảm để khiến nơi ổn định chỗ ở.

Vì vậy, với ưu thế ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, được mẫu mã theo thời trang đương đại của 1 khu vi la đẳng cấp, Saigon Mystery Villas mang đến cho giới thượng lưu không gian sống đẳng cấp, đúng như biểu hiện ngay trong tên gọi của công trình – “Mystery”.

Các căn biệt thự tại

Hình ảnh xãi cảnh các căn vi la tại Saigon Mystery Villas.

Ngoài ra, Saigon Mystery Villas còn có nhà xã thương nghiệp được mẫu mã đặc trưng thích hợp cho nhiều loại hình buôn bán, thương nghiệp sẽ giúp gia tăng trị giá cho công trình.

Bên cạnh diện tích để ở, không gian sống tại khu vi la compound Saigon Mystery Villas còn được ưu ái sắp xếp các mảng xanh với cụm công viên và công viên nội khu, tuyến phố dạo ven sông, cụm sân quần vợt, hồ bơi, gym, spa…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ngoài ưu thế về mẫu mã, nhân tiện ích, điểm nhấn của công trình là vị trí. Tọa lạc tại xã Bình Trưng Tây, huyện 2, TP HCM, công trình nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi rộng 180,8 ha – nơi có bộ máy cơ sở vật chất kết nối hoàn chỉnh với trọng tâm thị thành như huyện 7, huyện 9, khu thị thành mới Thủ Thiêm hay đi đến miền Đông Nam Bộ qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án còn hưởng lợi từ sự lớn mạnh chung của thị phần nhà ở huyện 2. Với cơ sở vật chất kết nối ngày 1 hoàn thiện và là cửa ngõ liên lạc không thể lãng quên của phía Đông TP HCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ, huyện 2 có nhiều tiềm năng lớn mạnh ngành nghề địa ốc.

Khảo sát của Hung Thinh Corp cho thấy, trị giá đất đai tại 1 số bản đồ trên bản đồ huyện 2, nơi có các công trình cơ sở vật chất liên lạc trọng tâm đi qua (tuyến phố Song Hành (Xa lộ Hà Nội), cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Đại lộ Mai Chí Thọ…) đã tăng đáng kể. Kể từ khi cây cầu qua đảo Kim Cương, nối khu Thạnh Mỹ Lợi đến đại lộ Mai Chí Thọ được khởi công, giá đất vòng vo 2 bản đồ này tăng mạnh.

Theo dò hỏi vừa mới đây của Jones Lang Lasalle (JLL) Việt Nam về thị phần nhà ở quý III/2017, với phân khúc nhà xã, vi la tại TP HCM, giá thành của thị phần sơ cấp tăng 12% theo năm, tương ứng với nhu cầu cao được ghi nhận ở cả hai thiên hướng: mua để ở và mua đầu tư.

“Đây cũng là bởi vì dòng hàng hóa nhà liền đất, đặc trưng là loại hình nhà xã và vi la luôn hút khách. Dự án Saigon Mystery Villas cũng không nằm ngoài cuộc chơi”, đại diện chủ đầu tư công trình cho hay.

Dự kiến, sau 9 tháng bắt đầu từ khi người dùng ký giao kèo, chủ đầu tư sẽ bàn giao nền hoàn thiện móng cọc và hoàn thiện cơ sở vật chất nội khu công trình.

Huệ Chi