Saigon Gold – thương hiệu bia cao cấp của SabecoTổng doanh nghiệp CP Bia – Rượu – Nước giải tương đốit Sài Gòn (Sabeco) vừa ra mắt dòng mặt hàng sang trọng mang tên Saigon Gold. Với ngoại hình sang trọng, cẩn thận kĩ càng cùng quan hệ lâu dài bia thơm ngon…, mặt hàng đã tạo nên 1 chuẩn mực sang trọng hoàn toàn biệt lập tại thị phần bia Việt Nam.

Saigon Gold gây ấn tượng người dùng bởi thiết kế sang trọng cùng chất lượng thơm ngon.

Saigon Gold gây thiện cảm người tiêu dùng bởi ngoại hình sang trọng cùng quan hệ lâu dài thơm ngon.

Dù mới ra mắt 1 thời kì ngắn, nhưng Saigon Gold đã được giới sành bia đón nhận và tin tiêu dùng. Đạt được thành công này, ban lãnh đạo tổng doanh nghiệp đã có những bước chuẩn bị, đầu tư tương đối kỹ từ những năm trước và mời các chuyên gia kỹ thuật bậc nhất toàn cầu tham dự khuyên nhủ, ngoại hình vun đắp mặt hàng mới. Sự liên kết kỹ thuật nấu bia đương đại cùng quy trình phân phối mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy hơn 142 năm kinh nghiệm đã tạo nên những giọt bia Saigon Gold thơm ngon đặc trưng.

Đại diện Sabeco cho biết, để hoàn tất sứ mạng đưa thương hiệu đứng vững ở vị trí đầu lĩnh vực bia tại Việt Nam, có vị thế trong gianh giới và quốc tế, tổng doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp diễn hoàn thiện, cách tân về mọi mặt. Sabeco cam đoan luôn vững mạnh vì quý vị, giữ vững chất lượng thương hiệu và lòng tin của người sử dụng, thực hành hồ hết phận sự với cộng đồng để hình ảnh thương hiệu xứng đáng là niềm kiêu hãnh của Việt Nam.

Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 142 năm hình thành và vững mạnh của thương hiệu Bia Sài Gòn. Với sự vững mạnh dai sức và ổn định, bằng mục tiêu đầu tư đúng đắn, từ cột mốc sản lượng 1 tỷ lít vào năm 2010; mức sản lượng 1,59 tỷ lít năm 2016 và đạt mức sản lượng hơn 1,7 tỷ lít năm 2017.

Với bề dày 142 năm lịch sử cỗi nguồn, Bia Sài Gòn đã định vị thương hiệu vững bền trong lòng người sử dụng Việt Nam và xuất khẩu sang thị phần 20 nước. Bia Sài Gòn 4 lần liên tục được xác nhận là “Thương hiệu đất nước” và là người tham dự thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – 1 trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.

(Nguồn: Sabeco)