Saigon Co.op tìm ra chủ nhân sở hữu giải thưởng một tỷ đồngAnh Mai Chí Hữu là thí sinh đến từ Bạc Liêu. Để chạm tay vào giải thưởng của chương trình “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”, Mai Chí Hữu phải vượt qua hàng ngàn thủ tục ứng tuyển, 200 thí sinh sinh ở vòng phỏng vấn, 50 thí sinh giải đáp trắc nghiệm ở trường quay và hai tháng thi đấu ở nhà chung cùng 9 thí sinh nhân kiệt khác.

polyad

Bốn tháng từ khi khi tuyển sinh, Saigon Co.op đã mua được bộ mặt xứng đáng để trao shop tạp hoá đương đại Co.op Smile trị giá 1 tỷ đồng.

Trong giai đoạn thi đấu, Chí Hữu phải tham dự nhiều buổi giải thích tri thức về bán sỉ ở Saigon Co.op và trải qua nhiều thử thách như 1 ngày khiến viên chức bán hàng ở siêu thị, chạy đua bán hàng lưu động, lên mục tiêu truyền thông và tiếp thị cho 1 hàng hóa, thực hành 1 chương trình từ thiện.

Các thử thách tư nhân là điểm mạnh của Chí Hữu. Anh đã tỏa sáng qua các thử thách “Dự án buôn bán mong muốn”, “Lên mục tiêu buôn bán cho 1 shop Co.op Smile trong 3 năm”, “Tuyển dụng nhân sự và thuyết phục đối tác đồng hành” và chung cuộc là “Chuẩn bị khai trương và vận hành 1 shop thực tại Co.op Smile”.

Chí Hữu còn diễn tả mình xứng đáng là vô địch mùa trước hết với kết luận sau 3 tháng thử thách “Ngành bán sỉ khó khăn ác liệt và tốc độ đổi thay vô cùng mau chóng. Hôm nay bạn đang có ý tưởng hay, nhưng 1 đôi giờ sau đối thủ của bạn sẽ có 1 ý tưởng tương tự. Vì vậy hãy luôn đổi thay, cập nhật để mang đến cho anh chị em trị giá tốt nhất”.

Với mức kế quả kinh doanh cảm tình trên 87 triệu đồng sau 7 ngày mở bán, Chí Hữu đã giành thắng lợi thuyết phục trước Lê Bảo Ngọc (nhận giải 2 trị giá 50% shop Co.op Smile tương đương 500 triệu đồng) và Ngô Việt Dũng (nhận Giải 3 trị giá 30% shop Co.op Smile trị giá 300 triệu đồng).

Hai thí sinh còn lại trong Top 5 là Nguyễn Mai Anh Đức và Kim Thái cũng nhận được 20% trị giá shop Co.op Smile trị giá 200 triệu đồng.

polyad

Chương trình “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” đã chấm dứt với 1 vô địch xứng đáng.

Hai công trình buôn bán cảm tình nhận được tiền tài trợ từ Tập đoàn Hoa Lâm cũng được trao cho Ngô Việt Dũng và Mai Chí Hữu. Đây là hai công trình được giám định cao ở tính thông minh, nhắm đúng nhu cầu thị phần cũng như tăng nhiều tiện thể ích cho anh chị em.

Bà Võ Thị Ngọc Hường, Giám đốc Tổ chức Nhân sự Saigon Co.op, 1 trong ba giám khảo chính của chương trình nhận xét, các thí sinh đã biết cách lập mục tiêu công ty cho 1 vấn đề nào đó, tăng tiến kỹ năng kỹ sảo khắc phục và biết lắng nghe, để học hỏi và tiến bộ mỗi ngày. Tuy nhiên, bà Hường cũng nhắn nhủ các thí sinh khiến khởi nghiệp phải tính toán kỹ và chuẩn bị chỉn chu hơn.

Ông Hồ Phan Hải Triều, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank nhắn gửi thí sinh, khi vun đắp 1 công trình bất kỳ, ngoài tính giỏi còn phải đặt trọng tâm vào nguyên tố hiệu quả.

Suốt ba tháng diễn ra chương trình “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” đã chấm dứt với 1 vô địch xứng đáng cùng nhóm nhân công trẻ trung, sẵn sàng trên con tuyến đường khởi nghiệp.

Theo ông Nguyễn Thành Nhân – Tổng giám đốc Saigon Co.op, qua sự thành công của chương trình, tổ chức muốn đồng hành cùng các bạn trẻ khởi nghiệp, đặc thù trong lĩnh vực bán sỉ, từ đó đóng góp vào sự tăng trưởng chung của ngành nghề bán sỉ, giúp mặt hàng Việt Nam đứng vững trên thị phần nội địa và vươn ra toàn cầu. Bề sâu của chương trình là mua kiếm những bạn trẻ có khát vọng, ý chí cố gắng, kỹ năng để Saigon Co.op giải thích trở thành người truyền cảm hứng khởi nghiệp và chung vai góp sức tăng trưởng chuỗi Co.op Smile trong ngày mai.

(Nguồn: Saigon Co.op)