Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểmNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa thỏa thuận thỏa thuận đại lý bảo nham hiểm quyền với thời hạn 20 năm.

Theo đó, chuẩn y màng lưới 552 điểm đàm phán trên toàn quốc cùng với các kênh dặn dò, bán hàng phổ biến (tại quầy, telesales, nhà băng điện tử, ATM…) của Sacombank, quý khách được giới thiệu về các hàng hóa bảo hiểm nhân thọ và lợi quyền bổ trợ ưu việt, được Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp độc quyền cho Sacombank. Trong đó, có các hàng hóa như bảo hiểm nhân thọ phổ thông, bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm tử kỳ cho quý khách vay vốn hoặc gửi không lãng phí, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chăm nom có nhiều khí chất…

Khách hàng của Sacombank có thêm sự chọn lựa để cam đoan có bảo đảm cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Ngoài ra, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam cũng thường xuyên đơn vị hội thảo để san sẻ các biện pháp bao bọc vốn đầu tư có ích cho quý khách.

sacombank-va-dai-ichi-life-viet-nam-ky-ket-hop-dong-dai-ly-bao-hiem

Lãnh đạo hai bên trong buổi lễ thỏa thuận thỏa thuận đại lý bảo hiểm dài hạn.

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, tin tưởng với bề dày kinh nghiệm 115 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life, hài hòa với sức mạnh, sự năng động của Sacombank, sẽ cung cấp cho quý khách những hàng hóa bảo hiểm ưu việt và tiện thể ích.

Mô hình hài hòa giữa hai bên dựa trên chiến lược chung “Win-Win”, mà ở đó Sacombank – Dai-ichi Life Việt Nam và quý khách cùng có lợi. Sự hài hòa này với bước đầu là mô phỏng Bancassurance được tiếp diễn mở mang trong nhiều lĩnh vực để hai bên khai thác và phát huy các thế mạnh của nhau.

Theo ông Takashi Fujii – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International gianh giới châu Á Thái Bình Dương, kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, quan hệ hài hòa giúp Dai-ichi Life Việt Nam củng cố thêm nền móng cứng cáp để cung cấp những hàng hóa, nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ có bảo đảm cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn đầu tư và an sinh lâu dài của quý khách.

Việc thỏa thuận cùng Sacombank sẽ ghi dấu ấn của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị phần bảo hiểm Việt Nam, diễn đạt phấn đấu trong nỗ lực tăng trưởng hạ tầng quý khách rộng khắp, cũng như hiện thực hóa cam đoan “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam.

Ông Takashi Fujii kỳ vọng sẽ đưa mô phỏng hài hòa giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank thành mô phỏng buôn bán bảo hiểm chuẩn mực, vững bền nhằm mang lại các tiện thể ích và sự ưng ý tối đa cho quý khách, góp phần giúp liên kết buôn bán bảo hiểm qua nhà băng (Bancassurance) tăng trưởng hiệu quả trên thị phần bảo hiểm Việt Nam.

Hưng Thịnh