Sacombank trao thưởng sổ tiết kiệm một tỷ đồngTheo đó anh chị Đỗ Quốc Quỳnh Như trúng giải đặc thù với phần thưởng là sổ không hao nhiều trị giá 1 tỷ đồng. Ngoài ra 12 khách hàng khác trúng thưởng sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu đồng, máy hút bụi Panasonic trị giá 2 triệu đồng và 10 giải khuyến khích là vali du lịch, máy đo huyết áp Omron, bộ phụ kiện điện thoại.

sacombank-trao-thuong-so-tiet-kiem-mot-ty-dong

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó tổng giám đốc Sacombank trao giải đặc thù cho anh chị Đỗ Quốc Quỳnh Như.

Chương trình triển khai từ ngày 17/4 đến 12/7, dành cho anh chị tư nhân gửi không hao nhiều, anh chị sử dụng nhà sản xuất tại các điểm thương lượng của Sacombank trên toàn quốc, người sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Sacombank eBanking). Tổng trị giá lên đến gần 12 tỷ đồng với hàng chục ngàn giải thưởng.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó tổng giám đốc Sacombank cho biết đây là 1 trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm mà nhà băng triển khai và đón nhận sự tham dự nhiệt thành của anh chị trên toàn quốc.

“Đó là động lực để chúng tôi triển khai nhiều chương trình quyến rũ hơn nữa và cũng sẽ là 1 trong những định hướng lôi kéo anh chị trong thời kì sắp tới”, ông Tâm san sẻ.

6.144 anh chị trúng thưởng của chương trình đã được xác định duyệt y 6 buổi quay số vào các ngày 9/5, 24/5, 7/6, 21/6, 5/7 và 19/7 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, đại diện ban lãnh đạo Sacombank, đại diện anh chị và giới truyền thông. Danh sách anh chị trúng giải đăng tải trên blog Sacombank.

Minh Trí