Sacombank tặng quà cho khách tải ứng dụng mSignTừ nay đến hết ngày 4/2/2018, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Tải mSign – Nhận ngay quà tặng” với tổng trị giá giải thưởng lên đến 350 triệu đồng.

Chương trình dành cho anh chị em đăng ký và kích hoạt thành công vận dụng chính xác đàm phán Sacombank mSign trên các thiết bị di động. Theo đó, mỗi ngày, 100 anh chị em sớm nhất kích hoạt thành công Sacombank mSign sẽ được tặng 50.000 đồng (chuyển vào trương mục trả tiền).

sacombank-tang-qua-cho-khach-tai-ung-dung-msign

Chương trình dành cho anh chị em đăng ký và kích hoạt thành công vận dụng chính xác đàm phán Sacombank mSign trên các thiết bị di động. Ảnh: Sacombank.

Liên hệ các điểm đàm phán Sacombank trên toàn quốc, Gọi ngay 1900 5555 88; Email: [email protected]; Website.

Sacombank mSign là vận dụng trên dế yêu di động (tải từ Apple Store hoặc Google Play), được tiêu dùng để chính xác các đàm phán nhà băng điện tử và đàm phán thẻ trực tuyến của Sacombank. mSign tiện dụng và an toàn khi tiêu dùng vì anh chị em không cần phải mang theo token hoặc phải chuyển vùng quốc tế dế yêu đi động (roaming) khi đi nước ngoài. Đồng thời, anh chị em cũng không lo lầm lẫn tin nhắn mật khẩu đàm phán mạo danh.

Sacombank mSign có hai chế độ chính xác là mConnected và mCode. Với chế độ mConnected mà Sacombank đi đầu triển khai, anh chị em duyệt đàm phán trực tiếp ngay trên vận dụng với thiết bị di động kết nối Internet, mà không cần nhập mã chính xác và có thể xem trước tóm lược nguồn tin đàm phán. Còn với mCode, anh chị em không cần kết nối Internet, vẫn có thể lấy mã chính xác từ vận dụng để chính xác đàm phán.

Khách hàng có thể đăng ký Sacombank mSign tại chi nhánh, phòng đàm phán Sacombank gần nhất; biên soạn tin nhắn theo cú pháp MSIGN DANGKY gửi 8149 (1.500 đồng 1 tin nhắn), trong đó là tên đăng nhập nhà băng điện tử Sacombank, số CMND hoặc hộ chiếu, căn cước công dân. Số dế yêu gửi tin nhắn là số khi đăng ký tiêu dùng nhà cung cấp.

Hưng Thịnh