Sacombank tặng quà cho khách đăng ký thẻ trực tuyếnChương trình “Đăng ký thẻ trực tuyến – nhận ngay quà” triển khai từ nay đến 30/9, dành cho phần lớn mọi người tư nhân trên toàn quốc đăng ký trực tuyến để mở mới thẻ nguồn vốn vay quốc tế Sacombank. Quà tặng gồm phiếu quà tặng giá trị 1 triệu đồng mua vé máy bay hoặc tiêu dùng tiệc buffet, vali du hý và dù cá tính.

Liên hệ call 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ trực tuyến tại website dangkythe.sacombank.com.

Tìm hiểu tin tức qua call 1900555588 – 0283526 6060, tại đây và đăng ký thẻ trực tuyến tại đây.

Cụ thể, mọi người sẽ được tặng 1 vali du hý đối với thẻ JCB Ultimate, Visa Signature, World MasterCard, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback; 1 dù cá tính đối với thẻ Visa, MasterCard, UnionPay hạng Gold (Vàng) hoặc Classic (Chuẩn).

Ngoài ra, mọi người mở thẻ JCB Ultimate, Visa Signature, World MasterCard nhận thêm 1 phiếu quà tặng giá trị 1 triệu đồng khi có đàm phán từ 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày từ ngày kích hoạt thẻ cho tiêu xài ẩm thực đối với thẻ JCB Ultimate hoặc mua vé máy bay đối với thẻ Visa Signature, World MasterCard.

Thẻ nguồn vốn vay quốc tế Sacombank cho phép mọi người tiêu xài trước, trả tiền sau với thời kì miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần của nả cam đoan. Chủ thẻ có thể trả tiền, rút tiền trên khắp toàn cầu, trả tiền bằng chạm thẻ lên máy POS, quét mã QR tại các điểm ưng ý thẻ toàn cầu và rút tiền nhanh bằng QR tại màng lưới ATM Sacombank trên toàn quốc.

Ngoài ra, mọi người còn có thể tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%; được giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm ưng ý thẻ…

Song Minh