Sacombank phân phối sản phẩm bảo hiểm Dai–ichi LifeSacombank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa giao kèo giao kèo đại lý bảo độc ác quyền với thời hạn 20 năm.

Với hợp tác này, ưng chuẩn màng lưới 552 điểm đàm phán trên toàn quốc cùng các kênh khuyên bảo, bán hàng nhiều hình thức (tại quầy, telesales…) của Sacombank, anh chị sẽ tiếp cận các hàng hóa bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam do nhà băng sản xuất độc quyền.

sacombank-phan-phoi-san-phm-bao-hiem-daiichi-life

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết mô phỏng ngân hàng hợp tác cùng tổ chức bảo hiểm dựa trên tiêu chí chung là công ty và anh chị cùng có lợi. Hai bên sẽ tiếp diễn mở mang liên minh trong nhiều lĩnh vực hơn nữa để khai thác và phát huy các thế mạnh của nhau.

“Tôi tin tưởng bề dày kinh nghiệm 115 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life phối hợp với sức mạnh, sự năng động của Sacombank sẽ cung cấp cho anh chị những hàng hóa bảo hiểm ưu việt, nhiều luôn thể ích”, ông Minh đề cập.

Còn ông Takashi Fujii – Chủ tịch Hội đồng người tham gia Dai-ichi Life International địa bàn châu Á – Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng người tham gia Dai-ichi Life Việt Nam kỳ vọng sẽ đưa mô phỏng liên minh này thành mô phỏng buôn bán bảo hiểm chuẩn mực, lâu dài.

“Điều này sẽ mang lại các luôn thể ích và sự bằng lòng tối đa cho anh chị, góp phần giúp kênh Bancassurance tăng trưởng hiệu quả trên thị phần bảo hiểm Việt Nam”, ông Takashi Fujii nhấn mạnh.

Sacombank sẽ sản xuất nhiều hàng hóa của Dai-ichi Life Việt Nam như An Tâm Đầu Tư, là hàng hóa phối hợp giữa bảo hiểm nhân thọ và đầu tư sinh lợi với danh mục đầu tư nhiều hình thức và linh hoạt trong việc ra quy định theo biến động của thị phần. Hay An Tâm Tín Dụng là hàng hóa bảo hiểm khoản vay tại Sacombank. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thay mặt anh chị chi trả dư nợ nguồn đầu tư và lãi nảy sinh cho nhà băng, giảm gánh nặng cho người thân của anh chị.

Minh Trí