Sacombank đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng điện tử



Ngoài những chức năng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay…, dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank iBanking còn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng. Cụ thể như các nhà cung cấp chuyển tiền đến thẻ Visa, chuyển tiền nhận bằng di động, mua thẻ trả trước phi vật lý, sử dụng thẻ tín dụng và thẻ trả trước để thực hiện nhiều giao dịch, mở tiền gửi mai sau trực tuyến…

Sắp tới nhà băng sẽ cho ra mắt ứng dụng chuyển tiền qua mạng xã hội cài đặt trên điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ giúp chuyển tiền, thanh toán hay nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè, đối tác có trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội. Khách hàng còn có thể gửi yêu cầu đề nghị người nhận chuyển tiền, nạp tiền điện thoại cho mình chuẩn y ứng dụng này.

Website: www.sacombank.com.vn; - Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88;

Website: www.sacombank.com.vn. Trung tâm nhà cung cấp người dùng Sacombank 24/7: 19005555 88.

Sacombank còn triển khai dịch vụ chi lương qua iSacombank, giúp doanh nghiệp có thể chi lương lên đến tối đa 500 người thụ hưởng cho một lần giao dịch, đảm bảo đúng hạn. Cơ chế bảo mật chuẩn y mô hình phân quyền chi lương cho một số người nhất định, đa dạng mô hình phê duyệt phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Ngân hàng cũng hài hòa với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) đưa ra dịch vụ thanh toán phí nhà cung cấp cảng. Chương trình dành cho khách hàng có nhu cầu trả tiền phí hạ bãi chờ xuất, giao container hàng nhập, giao nhận container rỗng tại cảng Tân Cảng – Cát Lái thuộc Tổng tổ chức Tân Cảng Sài Gòn.

Từ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng sẽ được chiết khấu 2% trị giá thương lượng khi thanh toán phí dịch vụ cảng qua cổng tin tức ePort của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Ngoài ra từ nay đến 8/10, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi “Ngân hàng doanh nghiệp 24/7” dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ iSacombank với quà tặng là 800 vali du lịch có tổng trị giá 400 triệu đồng.

Minh Trí