Sacombank dành bốn tỷ đồng trao tặng học bổng trên toàn quốcNhân dịp khai trường niên học mới 2017-2018, Sacombank trao hơn 3.100 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những mơ ước” giá trị gần bốn tỷ đồng cho học trò, sinh viên có cảnh ngộ cạnh tranh đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước.

Đối tượng được Sacombank xét tặng học bổng là học trò lớp 11, 12 niên học 2017-2018, có cảnh ngộ cạnh tranh, điểm làng nhàng niên học 2016-2017 từ 7 trở lên. Sinh viên năm cuối khóa học 2014-2018 của các trường đại học hệ chính quy thuộc các lĩnh vực kinh tế, quản trị buôn bán, vốn đầu tư – nhà băng, kế toán bán hàng có cảnh ngộ cạnh tranh, đạt điểm làng nhàng của niên học gần nhất từ 7,5 trở lên. Phạm vi xét học bổng cho sinh viên là trên cả nước và cho học trò là các tỉnh thành có chi nhánh Sacombank hoạt động (trừ TP HCM và Hà Nội).

Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những mơ ước” triển khai định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ học trò, sinh viên có thêm điều kiện để học tập. Từ năm 2004 đến nay, số lượng học trò, sinh viên nhận học bổng của Sacombank là hơn 31.000 em với tổng kinh phí hơn 36 tỷ đồng.

sacombank-danh-bon-ty-dong-trao-tang-hoc-bong-tren-toan-quoc

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng như ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu dành cho hàng ngàn cụ già neo người và trẻ em mồ côi, khuyết tật trên cả nước được vui xuân đón Tết. Chương trình hiến máu nhân đạo “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” công ty tuần tự ở các tỉnh thành trên toàn quốc từ tháng 7 đến tháng 8 với khoảng 1.500 công ty máu được hiến bởi cán bộ viên chức Sacombank, góp phần giải quyết hiện trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở vật chất y tế. Trong hai ngày 19-20/8, Sacombank đã đến thăm trực tiếp và ủng hộ gần 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại thị xã Mù Cang Chải (Yên Bái).

Từ ngày 15/9 đến 15/11, nhà băng sẽ công ty ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng 2018” tại 38 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc nhằm tạo thời cơ tập sự, tiếp cận thực tại, training và trải nghiệm môi trường khiến việc giỏi. Theo đó sinh viên năm cuối thuộc các lĩnh vực kinh tế, vốn đầu tư – nhà băng, quản trị buôn bán, kế toán bán hàng… sẽ được tập sự tại các điểm thương lượng của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí chuyên viên người dùng, chuyên viên khuyên bảo và thương lượng viên.

Minh Trí