Sắc màu rực rỡ trong đêm khai trương Queen Plaza LuxuryTại TP HCM, bộ máy nhà hàng Queen Plaza là 1 trong những địa điểm doanh nghiệp hội nghị, tiệc cưới sang trọng với nhiều chi nhánh phân bố tại các huyện nội ô.

Nỗ lực mang tới mọi người niềm vui trọn vẹn trong ngày vu quy, ngày 24/9, Queen Plaza khai trương không gian Queen Plaza Luxury – trọng tâm doanh nghiệp sự kiện sang trọng nhất bộ máy tại thị trấn Lê Hồng Phong, huyện 10 (TP HCM).

Sảnh tiệc rực sáng trong đêm khai trương Queen Plaza Luxury.

Sảnh tiệc rực sáng trong đêm khai trương Queen Plaza Luxury.

Các khách mời tham dự lễ khai trương trong không gian sang trọng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn giao hưởng tại sự kiện giúp bữa tiệc phát triển thành ngưỡng mộ với đông đảo người tham dự.

Sau khi hoàn thành 1 số hồ sơ, ban lãnh đạo Queen Plaza rót rượu khai trương đánh dấu sự có mặt trên thị trường của không gian doanh nghiệp tiệc cưới Queen Plaza Luxury. Bà Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch HĐQT bộ máy Queen Plaza cho biết: “Chúng tôi luôn không giới hạn nỗ lực để lấy sự chấp thuận của mọi người khiến kế hoạch hoạt động cho toàn bộ máy. Chúng tôi tin, với sự hết dạ của nhóm viên chức cùng định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo, Queen Plaza Luxury sẽ khiến tốt nhiệm vụ trở thành chọn lựa sang trọng, sang trọng với giá thành hợp lý cho các cặp đôi”.

Bà Nguyễn Thị Trang Phương phát biểu trong buổi tiệc.

Bà Nguyễn Thị Trang Phương phát biểu trong buổi tiệc.

Trong ngày khai trương, nhiều nhân vật lừng danh xuất hiện như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Tú, Trương Mỹ Nhân (The Face 2017), vô địch X-Factor Minh Như và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lôi kéo sự chú ý của những người tham dự.

Nguyễn Phi Hùng và Trương Mỹ Nhân trong nghi thức cưới châu Âu.

Nguyễn Phi Hùng và Trương Mỹ Nhân trong nghi tiết cưới châu Âu.

Cùng ngày, lễ cưới tập thể Phúc vị uyên ương được doanh nghiệp với sự tham dự của hơn 200 cặp đôi. Sự kiện này do Queen Plaza liên kết cùng blog doanh nghiệp cưới – Marry.vn thực hành nhằm mang tới những vợ chồng sắp cưới trải nghiệm khó quên trong không gian sang trọng, ẩm thực đặc sắc của Queen Plaza Luxury. Đặc biệt, các cặp đôi và khách mời tham dự sự kiện còn được chứng kiến lễ thức cưới Âu tiên tiến do giai nhân Trương Mỹ Nhân và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng biểu thị. Hoạt động này đã góp phần tạo nên ngưỡng mộ khó quên trong lòng những người chứng kiến.

Với sự liên kết của không gian, cách bày trí, hoa tươi và bộ máy âm thanh, ánh sáng, Queen Plaza Luxury mơ ước trở thành địa chỉ doanh nghiệp tiệc cưới sang trọng, thời trang châu Âu để các cặp đôi lưu giữ phút chốc đẹp nhất trong ngày vui cuộc thế.

Thông tin địa chỉ.

Chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái, phố 12, huyện 10, TP HCM

Chi nhánh 2: 29B Trần Hưng Đạo, phố 6, huyện 5, TP HCM

Chi nhánh 3: 16A Lê Hồng Phong, phố 15, huyện 10, TP HCM.

Website: www.queenplaza.vn

(Nguồn: Queen Plaza)