Rosita Garden ưu đãi dịp khai trương nhà mẫuNhân dịp khai trương nhà mẫu, chủ đầu tư công trình Rosita Garden – Khang Điền dành tặng khách đàm phán căn hộ thành công nhiều quà tặng quyến rũ. Theo đó, tân cư dân sẽ nhận ưu đãi 2% giá trị thỏa thuận, 1 năm phí điều hành, 1 biểu trưng khóa vàng tương đương 1 lượng vàng 9999, sổ không lãng phí 10-25 triệu đồng, chuyến du hý Seoul (Hàn Quốc) giá trị 17 triệu đồng.

rosita-garden-uu-dai-hap-dan-nhan-dip-khai-truong-nha-mau

Nhà mẫu công trình đón nhiều lượt khách thăm quan. Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn – hàng hóa của Cenland. Hotline: 0919 02 08 05.

Theo đại diện chủ đầu tư, hiện toàn hộ luôn tiện ích tại Rosita Garden đã hoàn thiện. Nhà mẫu công trình được khai trương vào ngày 8/10 giúp người mua nghĩ đến tốt hơn về không gian sống mai sau.

Chính sách trả tiền và giá linh hoạt

Là công trình tâm huyết của chủ đầu tư, Rosita Garden mẫu mã ngừng 118 căn hộ (gồm 105 căn nhà liên kế, hai sân vườn và 13 căn shophouse) trong tổng thể công trình. Dự án được Khang Điền giới thiệu ra thị phần vào tháng 8/2017, lôi kéo gần 300 người mua tham dự.

Anh Bùi Tuấn Thái (huyện 9) – khách mua căn hộ cho biết: “Tôi đặc trưng yêu thích mẫu mã hai sân vườn, không gian sống xanh nhưng có mức giá hợp lý của Rosita Garden, nên tôi đã quy định đặt mua 1 căn diện tích 5×17 khoảng 85m2 với giá 3,3 tỷ đồng sau hai lần thăm quan công trình”.

rosita-garden-uu-dai-hap-dan-nhan-dip-khai-truong-nha-mau-1

Gần 300 khách dự lễ giới thiệu công trình vào ngày 20/8.

Bên cạnh đó, Rosita Garden có chính sách trả tiền linh hoạt. Trong đó, phương thức trả tiền 30%, hỗ trợ vay đến 65% giá trị căn hộ, hưởng 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng thuở sơ khai được nhiều người mua tuyển chọn.

Cụ thể với mỗi căn 3,3 tỷ đồng, người mua cần trả tiền trước 990 triệu đồng để có quyền sở hữu nhà, số tiền còn lại sẽ được nhà băng hỗ trợ vay 15-20 năm, hưởng 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng thuở sơ khai sau khi thỏa thuận giao kèo. Theo đại diện Khang Điền, tính trên lãi suất 8% của nhà băng, phương thức này giúp người mua không lãng phí được khoảng 180 triệu đồng.

Với người mua không dùng chương trình hỗ trợ vốn đầu tư và trả tiền vượt tiến độ, chủ đầu tư sẽ dành ưu đãi lên đến 18% 1 năm cho khoảng tiền trả tiền trước hạn. Ngoài ra, người mua cũ (đã sở hữu các hàng hóa khác của Khang Điền) đặt mua thành công tại Rosita Garden sẽ nhận ưu đãi 1% giá trị thỏa thuận. Đặc biệt, người mua mua từ hai căn trở lên được ưu đãi 0,5-2% giá trị thỏa thuận.

Thông tin về công trình Rosita Garden

Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền các con phố 990 (cách các con phố Nguyễn Duy Trinh 500m), phố Phú Hữu, huyện 9. Đây là gianh giới đang vững mạnh, liền kề với huyện 2. Từ đây, cư dân mất 10 phút chuyển dịch về Khu thị thành Thủ Thiêm, 20 phút đến huyện 1 và 20 phút đến Phú Mỹ Hưng.

rosita-garden-uu-dai-hap-dan-nhan-dip-khai-truong-nha-mau-2

Rosita Garden gồm 105 căn nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn shophouse.

Theo đại diện chủ đầu tư, Rosita Garden mẫu mã hai sân vườn rộng (sân trước tối đa 30 m2, sân sau tối đa 18 m2), quy hoạch 1,2 ha diện tích cây xanh và luôn tiện ích trên tổng quy mô 3,15 ha (chưa gồm không gian xanh tại sân vườn của cư dân), an ninh cam kết nhờ mẫu mã compound và điều hành bởi CBRE…

Chủ đầu tư Khang Điền cam kết bạn sổ hồng cho cư dân trong 6 tháng (từ thời điểm bàn giao nhà). Dự kiến trong tháng 11, Khang Điền sẽ bàn giao nhà thời kỳ I cho người mua. Từ ngày 28/9 đến ngày 12/11, khách đặt mua thành công nhà liên kế tại Rosita Garden có thời cơ nhận 10 chỉ vàng SJC, ba chỉ vàng SJC, 1 chỉ vàng SJC… trong chương trình bốc thăm may mắn.

Trong lễ giới thiệu công trình diễn ra vào ngày 20/8, hầu hết rổ hàng thời kỳ I của Rosita Garden đã sắm được chủ sở hữu.

Lạc Thảo