Rosita Garden bàn giao nhà giai đoạn 1 sau ba tháng ra mắtSự kiện được doanh nghiệp tại khuôn viên công trình Rosita Garden, các con phố 990, phố Phú Hữu, huyện 9, TP HCM. Nhân dịp này, chủ đầu tư Khang Điền dành tặng người dùng nhiều ưu đãi.

Theo đó, người dùng đặt mua nhà trong sự kiện sẽ nhận 1 iPhone 8, ưu đãi 2% giá trị ký kết, 1 biểu trưng khóa vàng tương đương 1 lượng vàng 999, sổ không lãng phí 10-25 triệu đồng, chuyến du hý trải nghiệm mùa thu vàng Seoul (Hàn Quốc) giá trị 17 triệu đồng và 1 năm phí chủa quản.

Ngoài ra, người dùng nhận bàn giao nhà trong sự kiện sẽ được tặng 1 máy lọc không khí Panasonic giá trị 4,7 triệu đồng và thời cơ nhận các giải thưởng 10 chỉ vàng SJC, 3 chỉ vàng SJC, 1 chỉ vàng SJC… cùng nhiều giải thưởng giá trị trong chương trình bốc thăm may mắn.

rosita-garden-ban-giao-nha-giai-doan-1-sau-ba-thang-ra-mat

Rosita Garden gồm 118 căn nhà liên kế vườn vun đắp trong khu compound khép kín.

Chị Nguyễn Hồng Mai (huyện Thủ Đức) – 1 trong những người dùng trước hết được bàn giao nhà san sớt: “Tôi đột ngột khi được bàn giao nhà sau ba tháng đặt mua. Tôi trân trọng những gắng sức của chủ đầu tư Khang Điền trong thời kỳ hỗ trợ cư dân đặt mua, trả tiền nhà tại công trình”.

Theo đại diện chủ đầu tư, Khang Điền mở bán công trình khi đã hoàn thiện các một thể ích nội khu, không gian xanh. Để khẳng định vị trế trên thị phần, các công trình do Khang Điền đầu tư và tăng trưởng như chuỗi Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita… tiến hành bàn giao nhà giai đoạn 1 sau lễ giới thiệu vài tháng.

Ngày 8/10, chủ đầu tư Khang Điền đã khai trương nhà mẫu Rosita Garden để người dùng dễ nghĩ đến về không gian sống ngày mai. Với bề ngoài đương đại, đẳng cấp và cách bài trí sáng tạo, nhà mẫu công trình gây yêu mến với nhiều người dùng.

rosita-garden-ban-giao-nha-giai-doan-1-sau-ba-thang-ra-mat-1

Nhà mẫu công trình Rosita Garden đã hoàn thiện và sẵn sàng đón tiếp khách thăm quan. Hotline: 0919 02 08 05

Theo đại diện Khang Điền, công ty nỗ lực cam kết tiến độ, bàn giao nhà đúng thời hạn cho cư dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư chú trọng vun đắp và tăng trưởng cộng đồng dân cư, nhân tố này giúp các công trình do Khang Điền đầu tư có tỉ lệ dọn đến ở sau khi nhận bàn giao cao. Ngoài ra, Khang Điền thường xuyên doanh nghiệp các hoạt động gắn kết cư dân, vun đắp và tăng trưởng cộng đồng văn minh, vững mạnh.

Vị đại diện này cho biết, Rosita Garden được tích hợp nhiều nhân tố lợi thế như bề ngoài compound an ninh 24/7, pháp lý sáng tỏ, công ty chủa quản luôn luôn có chữ tín CBRE… Với mô phỏng nhà liên kế hai sân vườn (vườn, nhà, vườn), Rosita Garden muốn mang lại cư dân nơi ổn định chỗ ở thân thiện đột nhiên. Theo đó, mỗi căn nhà trong công trình được kiến trúc sư bề ngoài hai sân vườn, tạo nên không gian thoáng mát tràn ngập các căn nhà và phòng chức năng.

Dự án có mật độ vun đắp đạt 27% (gồm diện tích sân vườn), nhân tố này giúp cư dân tại công trình hưởng thụ không gian sống xanh với nhiều mảng xanh được sắp đặt khắp các lối đi nội bộ, xen lẫn các một thể ích.

Nội khu công trình được quy hoạch hai dòng sông nhỏ với các con phố dạo bộ, mái che pergola, khu thể thao ngoài trời sắp đặt dọc bờ sông giúp cư dân dạo chơi, đoàn luyện không mệt mỏi và hưởng thụ giây lát thư giãn bên gia đình. Theo đại diện chủ đầu tư, dòng sông nhỏ giữa Rosita Garden với 1 bên là khu một thể ích trọng tâm (hồ bơi, mini – mart, gym…), 1 bên là đồi cảnh quan rộng thoáng tạo nên điểm nhấn của công trình.

Hiện, mỗi nhà liên kế hai sân vườn Rosita Garden được bán với giá 3,3 tỷ đồng mỗi căn. Ngoài ra, chủ đầu tư dành nhiều chính sách hỗ trợ vốn đầu tư cho khách mua nhà. Trong đó, phương thức trả tiền trước 30%, hỗ trợ vay tối đa 65% căn hộ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu được nhiều người dùng chọn lựa.

Theo phương thức này, người dùng trả tiền trước 990 triệu đồng để sở hữu nhà, số còn lại được nhà băng hỗ trợ vay trong vòng 15-20 năm lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng đầu. Đại diện chủ đầu tư cho biết, giả tỉ tính theo lãi suất vay 8% 1 năm của nhiều nhà băng bây giờ, phương thức này giúp người dùng không lãng phí khoảng 180 triệu đồng. Đặc biệt, Khang Điền còn ưu đãi đến 18% số tiền người dùng trả tiền trước hạn.

Lạc Thảo