RomeA tặng 1.000 voucher giảm giá cho khách hàngVào tháng 7 này, Trung tâm thương nghiệp RomeA sẽ dành tặng hàng ngàn phiếu giảm giá cho các quý vị đến thăm quan và mua sắm. Để sở hữu voucher, bạn chỉ cần thực hành 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Khách hàng chỉ cần đến RomeA thăm quan sẽ được nhận 1 phiếu giảm giá 50.000 đồng. Ngoài ra, tặng thêm 1 phiếu giảm giá 50.000 đồng khi có hóa đơn mua hàng ở siêu thị Bon Grocer hoặc gianh giới ăn nhậu tầng 5 (Food Court).

Cách 2: Khách hàng chụp ảnh bài đăng về chương trình khuyến mại trên fanpage RomeA và mang hình ảnh đó đến quầy nhà cung cấp quý vị của trọng điểm thương nghiệp. Xem tại đây.

Xem thêm điều kiện sử dụng trên voucher hoặc địa chỉ quầy nhà cung cấp quý vị.

tttm-romea-tang-ngay-1-000-voucher-giam-gia-cho-khach-hang-den-tham-quan-mua-sam-xin-bai-edit

Chưa đầy 3 tháng khai trương, Trung tâm thương nghiệp RomeA (117 Nguyễn Đình Chiểu, phố 6, huyện 3, TP HCM) có những bước chuyển ngưỡng mộ theo tiêu chí “always new” chuẩn y ngoại hình tiên tiến, không gian mua sắm và hoạt động offline màu sắc cùng sự tham dự nhiều hình thức các thương hiệu bắt mắt với nhiều chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, RomeA luôn biết cách chiều lòng các bạn trẻ năng động Sài thành bằng hàng trăm hoạt động vui nhộn, tạo nên màu sắc tươi mới khi đến thăm quan, mua sắm và trải nghiệm nơi này. RomeA không chỉ là nơi mua sắm cho giới trẻ, mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ và giải trí với bạn bè.

RomeA kiến tạo 1 không gian dị biệt, không xô bồ, hấp tấp. Trung tâm thương nghiệp này được sắp đặt, decor đẹp không chỉ dành cho việc mua sắm mà còn để trải nghiệm các nhà cung cấp dị biệt. Đây là nơi giao lưu, làm cho việc và gặp mặt cùng bạn bè nên bạn có thể tậu thấy nhiều gianh giới với bắt mắt trang trí, sắp đặt khác nhau, từ thuần tuý, yên ổn tĩnh để ngơi nghỉ và thư giãn, cho đến náo nhiệt, vui tươi để nói chuyện và ăn nhậu cùng bạn bè.

Đến RomeA, bạn sẽ được trải nghiệm và tuyển chọn nhiều hoạt động workshop qua các chủ đề mình yêu thích về làm cho đẹp, bắt mắt, make up, ẩm thực với sự tham dự của các chuyên ổn gia trong ngành nghề.

romea-tang-1000-voucher-giam-gia-cho-khach-hang-1

Vừa qua, chương trình “Triển lãm Guide to Contemporary Fashion” do RomeA đồng hành cùng F.A.C.E Fashion workshop, hài hòa cùng hai nhà sáng lập TR Cutting School, Elena Ewst Fashion lab đã được doanh nghiệp thành công. Triển lãm dành cho người làm cho ngoại hình bắt mắt quy tụ hơn 500 nhà ngoại hình nhân kiệt trẻ tham dự.

Việc đồng hành và doanh nghiệp buổi triển lãm bắt mắt cũng thuộc tiêu chí bậc nhất của RomeA là “always new”. Đó là độc – lạ – một thể dụng – mở cánh cửa ra 1 toàn cầu mới với nhiều hình thức loại hình từ mua sắm, relax, ẩm thực. Đây là nơi gặp mặt, giao lưu cho nhiều đối tượng có “chất” riêng, gu thẩm mỹ độc đáo và cập nhật liên tục khuynh hướng mới của toàn cầu.

RomeA tích hợp nhiều nhà cung cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm và trải nghiệm mới mẻ thay vì chỉ tụ họp bán hàng cấp cao. RomeA bao gồm 6 tầng với sự liên minh của các thương hiệu như Starbucks, Noir, Triump, Vascara, The Body Shop, G2000, Daiso, Phúc Long, Royal Tea… Ngoài ra, nơi đây còn có siêu thị Bon Grocer với 29.000 mã ngành nghề hàng nhiều hình thức được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khắp nơi trên toàn cầu sẽ mang đến cho quý vị những mặt hàng có bảo hành lâu dài.

romea-tang-1000-voucher-giam-gia-cho-khach-hang-2

Tại RomeA, bạn thuận lợi tậu thấy những gian hàng bắt mắt nhiều hình thức để thoả sức “mix and match” theo cách riêng, những quán cà phê được decor trẻ trung, khu ăn nhậu nhiều hình thức món ngon để các đồng nghiệp vui vẻ sử dụng bữa trưa, hay gian hàng vật dụng gia đình siêu cool. Đặc biệt, RomeA còn có những gianh giới được ngoại hình riêng để chiều lòng những quý vị có nhu cầu hút cigar và thưởng thức rượu nho.

RomeA luôn thông minh các góc chụp ảnh “chất” với tiểu cảnh, hình họa màu sắc để bạn thoả sức check-in sống ảo, khoe trên mạng xã hội với bạn bè và lưu lại kỷ niệm vui nhộn. Đặc biệt, các góc chụp ảnh sẽ không đứng yên ổn mà được biến hóa đổi thay đầy màu sắc mỗi tháng.

Với mơ ước “thổi làn gió mới” cho ngành nghề bán sỉ tại Việt Nam và trở thành điểm đến của giới trẻ, RomeA đang từng bước tiếp diễn hoàn thiện với mô phỏng mới, không gian đẹp, bắt mắt trẻ trung luôn biến đổi…

Theo dõi fanpage RomeA để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi quyến rũ tại đây.

(Nguồn: RomeA)