Regent Residences Phu Quoc tung chính sách thu hút nhà đầu tư hạng sangTiếp nối sự thành công của đợt mở bán quá trình 1 (90% các căn vi la đã có chủ), trong tháng 5, BIM Group cho biết sẽ cùng công ty cung cấp giới thiệu các căn vi la nghỉ dưỡng rốt cuộc của công trình Regent Residences Phu Quoc.

polyad

Các căn vi la Regent Residences Phu Quoc lôi kéo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Chia sẻ về đợt mở bán thứ nhất, anh Khang, 1 nhà đầu tư đất đai Hà Nội nói: “Nếu chậm chân 1 tẹo có nhẽ tôi đã phải chờ đến lần mở bán quá trình hai”.

Anh Vinh, nhà đầu tư có tiếng tại các thành thị biển Đà Nẵng, Nha Trang cũng khẳng định, Regent là cái tên tiềm năng tại Phú Quốc. “Dù đã là chủ sở hữu 1 căn vi la tại công trình, tôi sẽ không vắng mặt ở những lần mở bán sắp tới vì đầu tư vào những căn vi la mẫu tại Regent Residences Phu Quoc sẽ là tiền đẻ ra tiền”, anh Vinh san sẻ.

Hiện bản đồ nhà mẫu của Regent đón tiếp nhiều lượt khách đến thăm quan mỗi ngày. Đặc biệt, từ đầu tháng 4, BIM Group và Địa ốc MGV đã đơn vị cho quý khách hàng trải nghiệm InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences – 1 hợp phần nằm trong quần thể khu phức hợp du hý Phu Quoc Marina nằm ngay sát Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc có gần như 76 căn vi la, trong đó 38 căn mở bán quá trình 1 đã có chủ. Những căn còn lại đang lôi kéo nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

polyad

Regent Residences Phu Quoc sở hữu tầm nhìn triệu đô, hướng trọn ra biển lớn.

“Giá trị của những căn vi la tại đây lại càng được khẳng định khi mang tên Regent. Tước vị của Regent Residences Phu Quoc nâng tầm khi Tập đoàn chủa quản khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã hoàn thành thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu cấp cao nhất trong bộ máy các thương hiệu khách sạn của IHG”, đại diện BIM Group cho biết.

Chia sẻ về thương vụ M&A, ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group, Giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng san sẻ: “Chúng tôi rất may mắn khi Regent Residences Phu Quoc trở thành đứa con đầu lòng mang thương hiệu Regent Hotels & Resorts dưới thời đại chủa quản của IHG. Tất nhiên, điều cốt lõi làm nên trị giá của công trình vẫn là vị trí đắc địa nằm trọn trên bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp và hoang sơ của Phú Quốc”.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Regent Residences Phu Quoc không chỉ sở hữu bề ngoài và bộ máy nhân thể ích sang trọng của 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn bởi chủ đầu tư luôn đặt các nhà đầu tư ở vị trí dành đầu tiên.

Theo đó, BIM Group triển khai nhiều chính sách ưu đãi quyến rũ dành cho các nhà đầu tư đầu tư vào công trình.

polyad

Chủ đầu tư được tiêu dùng 15 đêm không tính phí mỗi năm trên toàn bộ máy khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group

Tập đoàn xin hứa san sẻ 40% kế quả kinh doanh cho thuê vi la cho các nhà đầu tư với con số không phải chăng hơn 9% trị giá vi la 1 năm trong suốt 9 năm đầu.

Để làm giảm sức ép vấn đề nguồn vốn, quý khách hàng có thể chọn lọc không nhận thu nhập xin hứa từ chương trình cho thuê trong 3 năm thứ nhất để nhận chiết khấu 20% trị giá của vi la. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn xin hứa giữ nguyên ở mức 9% 1 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư cho hay, ngay cả khi căn vi la đó sinh lợi cho các nhà đầu tư, họ vẫn được tiêu dùng 15 đêm không tính phí mỗi năm trên toàn bộ máy khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi tiêu dùng nhà sản xuất tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn.

Chủ đầu tư đồng thời linh hoạt cho các đợt trả tiền, chiết khấu khi quý khách hàng trả tiền sớm.

Thế Đan