Redsun ITI dự kiến mở 200 nhà hàng nhượng quyềnSau ba năm thành công với mô phỏng nhượng quyền thương hiệu nhà hàng King BBQ, Công ty cổ phần đầu tư thương nghiệp quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI) quy chế đẩy mạnh chỉ tiêu nhượng quyền.

polyad

Nhà hàng ẩm thực Lào Khao Lao là 1 trong hai thương hiệu Redsun đẩy mạnh tăng trưởng nhượng quyền.

Ông Lê Vũ Minh – Phó người đứng đầu đảm đương nhượng quyền của Redsun ITI cho biết, dự định đơn vị sẽ mở, nhượng quyền nhiều nhà hàng tại Việt Nam cũng như nước ngoài trong năm nay và các năm tới. Hai thương hiệu chỉ tiêu là nhà hàng ẩm thực Lào Khao Lao và chuỗi nhà hàng lẩu Hotspot Story.

Để thực hành chỉ tiêu buôn bán và tăng trưởng nhượng quyền, Redsun ITI đã chi 250 tỷ đồng vun đắp nhà máy tại khu công nghiệp Hiệp Phước (TP HCM) giúp cam kết nguồn cung với có bảo đảm đồng đều và giá tốt nhất.

polyad

Redsun đang đẩy mạnh công việc giảng giải nhân sự nhằm chuyên dụng cho chỉ tiêu mở mang buôn bán trong và ngoài nước.

Nhà máy là nơi chế biến và cung ứng mặt hàng cho chuỗi nhà hàng của đơn vị và bộ máy nhượng quyền thương nghiệp. Đây cũng sẽ là trọng tâm nghiên cứu và giảng giải nguồn nhân công lĩnh vực nhà cung cấp nhà hàng và ẩm thực, bàn luận 2.400 viên chức cho bộ máy nhượng quyền. Đồng thời, công ty liên kết với nhiều chuyên gia ẩm thực chất lượng trên toàn cầu nhằm mang đến những món ăn thích hợp khẩu vị của người Việt Nam.

“Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho đối tác tậu kiếm và giám định địa điểm mở shop, vun đắp bộ căn cứ menu, ngoại hình shop, nhà cung cấp, tuyển dụng và giảng giải nhân sự, dặn dò và đặt mua trang thiết bị…”, ông Minh san sớt về đồng hành với nhà hàng từ thời kỳ chuẩn bị cho đến khi đưa vào hoạt động.

polyad

Với 75 nhà hàng trên toàn quốc, King BBQ là điểm đến thân thuộc của thực khách khi kể đến đồ nướng Hàn Quốc.

Thành lập vào năm 2008, Redsun ITI hiện có 12 thương hiệu ẩm thực trung, đắt tiền như Seoul Garden, ThaiExpress, King BBQ, Capricciosa, Sushi Kei, Hotpot Story, Tasaki BBQ… Toàn bộ máy có hơn 140 nhà hàng trên cả nước và đang càng ngày càng nhân rộng. Với tiềm lực nguồn vốn và nhân sự mạnh, đây là 1 trong những công ty buôn bán ẩm thực lớn nhất tại Việt Nam.

Nhằm củng cố vị thế trong lĩnh vực buôn bán nhà cung cấp nhậu nhẹt, từ năm 2014, đơn vị triển khai nhượng quyền với các đối tác trong nước, khởi đầu bằng thương hiệu mấu chốt King BBQ. Sau ba năm, chuỗi nhà hàng nướng cá tính Hàn Quốc có 75 nhà hàng trên cả nước, trong đó có 11 tiệm nhượng quyền.

Từ ngày 28-30/3, Redsun ITI tham dự Triển lãm quốc tế về kỹ thuật bán buôn và nhượng quyền thương nghiệp tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn – SECC (quận 7, TP HCM) để giới thiệu thời cơ đầu tư vào ba chuỗi nhà hàng King BBQ, Hotpot Story và Khao Lao. Nhà đầu tư quan tâm có thể tậu hiểu tại gian hàng của công ty tại triển lãm, tầm nã cập blog hoặc gọi Gọi ngay 18001277.

Khánh Anh