Rạp chiếu phim CGV được đặt trong dự án Kosmo Tây HồNgày 16/12, Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View đơn vị sự kiện ra mắt căn hộ mẫu công trình Kosmo Tây Hồ và lễ hợp đồng với CGV.

Tây Hồ View liên minh cùng CGV

Không chỉ tạo dấu ấn bằng việc đưa rạp chiếu phim vào trong khu dân cư thuần tuý, Kosmo Tây Hồ còn ghi điểm khi đơn vị lễ hợp đồng Thỏa thuận Ghi nhớ giữa Tây Hồ View và CGV trước sự chứng kiến của hàng trăm khách tham dự.

polyad

Hàng trăm lượt khách có thời cơ trải nghiệm căn hộ mai sau Kosmo Tây Hồ.

Ông Phạm Đình Hòa – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View cho biết: “Kosmo Tây Hồ được Tây Hồ View đầu tư bài bản, quy mô sau nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng. Đưa CGV vào trong Kosmo Tây Hồ cũng là 1 minh chứng cho sự bài bản, quy mô ấy. Việc Tây Hồ View đạt được giao kèo đầu tư cụm rạp chiếu phim tiên tiến cùng CGV sẽ tạo ra điểm nhấn trong gianh giới, góp phần đem thời cơ thưởng thức điện ảnh có bảo hành lâu dài cao đến cho khán giả Tây Hồ”.

polyad

Lễ hợp đồng Thỏa thuận Ghi nhớ giữa Tây Hồ View và CGV diễn ra trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách

Ông Jaesoo Ko – Giám đốc nguồn vốn của CGV Việt Nam cũng san sớt: “Với các đặc điểm vượt bậc về vị trí, mẫu mã cùng loạt bộ máy tiện thể ích như trọng điểm thương nghiệp, trường măng non, nhà hàng danh tiếng, bể bơi nước ấm, phòng tập gym… Kosmo Tây Hồ là điểm sống xuất sắc, có bảo hành lâu dài cao cho các gia đình tại gianh giới Tây Hồ, Hà Nội. Đó cũng là bởi vì CGV Việt Nam quy định thương thảo, vun đắp mối quan hệ bền chặt, đàm luận buôn bán với Công ty Tây Hồ View để có được giao kèo đặc trưng này từ 3 năm trước”.

Rạp chiếu phim CGV thuộc Tập đoàn CJ Group của Hàn Quốc là 1 trong những mô phỏng rạp chiếu phim danh tiếng tại Việt Nam. Sự xuất hiện của CGV tại công trình Kosmo Tây Hồ vào quý IV/2019 là 1 cột mốc đối với cư dân Kosmo Tây Hồ mai sau. Với những phòng chiếu phim tiên tiến, CGV tại Kosmo Tây Hồ sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu khiển phim ảnh có bảo hành lâu dài cao của người dân.

Trải nghiệm căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ

Tham gia sự kiện, dưới sự căn dặn và chỉ dẫn của các chuyên viên Tây Hồ View, khách tham dự có thời cơ khám phá công trình qua căn hộ mẫu.

polyad

Khách hàng được tận mắt chứng kiến mẫu mã căn hộ duyệt y căn hộ mẫu. Chi tiết địa chỉ hotline: 0901.839.666, blog, Facebook.

Thuộc Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View, công trình Kosmo Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa, không gian sống xanh, tiện thể ích tiên tiến cùng mức giá khó khăn và kỹ năng kỹ sảo sinh lời cao.

Tọa lạc tại cửa ngõ thủ đô, được lợi cơ sở xã hội, liên lạc và dân trí cao, Kosmo Tây Hồ là công trình chung cư sang trọng và tiêu khiển phức hợp gồm 3 tòa tháp cao 21, 29, 35 tầng với tầm nhìn hướng ra hồ Tây và bao quát toàn đô thị.

Từ Kosmo Tây Hồ, các cư dân mai sau chỉ mất khoảng 20 phút để dịch chuyển lên trọng điểm đô thị, trường bay quốc tế Nội Bài hay các tụ điểm vui chơi, tiêu khiển.

Chủ đầu tư ứng dụng lối kiến trúc mở với mẫu mã kính cao giúp nới rộng không gian sống và tận dụng nguồn sáng vô cớ trên nền mật độ vun đắp chỉ 30%, mang đến cho cư dân không gian trong lành, hào phóng.

Dự án cũng sở hữu các tiện thể ích nội khu vượt bậc, đáp ứng nhu cầu ngơi nghỉ và tiêu khiển của các gia đình tiên tiến như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, sân chơi trẻ em, khu BBQ. Ngoài ra, rạp chiếu phim CVG cũng là 1 điểm nhấn làm công trình lôi kéo đông đảo anh chị em.

Huyền Anh