Ranee trao 300.000 giải thưởng cho khách hàngDiễn ra từ ngày 5/12/2017 đến 10/2/2018, chương trình cào và trúng 100% mang tên “Truy tậu cá vàng Ranee, Tết vui ngập lì xì” đã lôi kéo sự tham dự của hàng ngàn người sử dụng trên toàn quốc.

Kết thúc chương trình, người sử dụng trên khắp cả nước đã được trao hàng ngàn giải thưởng với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng. Trong đó, mọi người đã nhận 8 giải đặc thù – mỗi giải 1 cặp cá vàng Ranee giá trị 2 lượng vàng 9999; 15 giải nhất – xe máy Honda Vision 110cc – phiên bản cá tính 2017; 50 giải nhì – Smart TV Samsung 32 inch; 1.000 giải ba – bếp hồng ngoại Sunhouse và hàng trăm ngàn chai dầu ăn cấp cao Ranee 250ml.

Táo Quân Xuân Bắc trao cặp cá vàng Ranee đến chủ nhân may mắn tại Hà Nội

Táo Quân Xuân Bắc trao cặp cá vàng Ranee đến chủ sở hữu may mắn tại Hà Nội.

Theo đại diện nhãn hàng dầu ăn cấp cao Ranee, sự thành công lớn nhất của chương trình là trao đến hàng trăm ngàn gia đình mặt hàng luôn luôn có chữ tín cho bữa ăn ngon, trọn vị cùng những giải thưởng quyến rũ. Đây còn là niềm vui để nhãn hàng tiếp diễn mang đến mặt hàng luôn luôn có chữ tín hơn với nhiều ưu đãi cho người sử dụng khắp mọi miền quốc gia.

Khách hàng may mắn sở hữu một trong những cặp cá vàng Ranee từ chương trình

Khách hàng may mắn sở hữu 1 trong những cặp cá vàng Ranee từ chương trình.

Ranee – dầu ăn cấp cao 100% từ cá là mặt hàng đặc thù của Công ty CP Dầu Cá châu Á (AFO) – người tham gia của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 đơn vị lớn nhất Việt Nam – VNR 500, có trụ sở tại quốc lộ 80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, thị xã Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Và còn hàng trăm nghìn giải thưởng khác được trao đến tay người tiêu dùng

Và chương trình còn trao hàng trăm ngàn giải thưởng khác đến tay người sử dụng.

Áp dụng kỹ thuật Desmet đương đại được du nhập trực tiếp từ châu Âu (Bỉ), dầu ăn cấp cao Ranee giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất bỗng dưng từ mỡ cá tra như omega 3-6-9, DHA/EPA, vitamin E. Đặc biệt, vitamin A có trong Ranee còn giúp sáng mắt, đề phòng cận thị. Dầu Ranee có màu vàng sáng bỗng dưng, không đổi màu khi chiên, đồng thời không biến đổi và sinh ra các chất độc hại khi chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao. Đây là chọn lựa thú vị để có những bữa ăn của từng gia đình thêm thơm ngon, tròn vị và tốt cho không ủ rũ phờ phạc.

(Nguồn: Ranee)