Ra mắt ứng dụng kinh doanh và mua sắm mỹ phẩm online SandototSandotot là vận dụng mua sắm và buôn bán mỹ phẩm có bảo dưỡng lâu dài cao, được sáng lập và phát triền bởi CEO Nguyễn Bá Hưởng – chuyên gia digital marketing đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn F5 Group cùng các cộng sự là chuyên gia trong lĩnh vực buôn bán và tăng trưởng hàng hóa trông nom dung nhan và đùm bọc không phờ phạc hay bơ phờ.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, Sandotot thu được hơn hàng ngàn lượt vận chuyển và hàng triệu lượt quan tâm, san sẻ. Hệ thống tăng hơn 5.000 quý vị và gần 2.000 đơn đăng ký khiến đại lý của Sandotot mỗi ngày.

Theo đại diện F5 Group, Sandotot được nhiều người quan tâm bởi giúp người sử dụng đặt mua chóng vánh, nhận ưu đãi lớn và những chính sách bảo dưỡng vàng, thời cơ tham dự các chương trình trúng thưởng.

Ứng dụng Sandotot - cuộc cách mạng buôn bán trực tuyến thời đại 4.0 (bài xin Edit) - 3

Đội ngũ cộng sự đồng sáng lập Sandotot cùng CEO Nguyễn Bá Hưởng

Hiện tại, vận dụng này đang nằm ở vị trí top đầu trong bảng xếp hạng các app về mỹ phẩm khiến đẹp và đang có xu thế tiến lên trên bảng xếp hạng được người sử dụng thẩm định cao.

Sandotot được vận dụng triệt để những khoa học bậc nhất từ maketing tự động, chủa quản kho, thanh khoản chóng vánh, kiểm soát mã vạch, theo dõi đơn hàng, theo dõi bảo dưỡng đến chủa quản bộ máy thành viên…

Ứng dụng này được tăng trưởng với chiến lược tạo không gian mua sắm hàng hóa thuận lợi ngay trên smartphone mà vẫn cam đoan có bảo dưỡng lâu dài, cội nguồn rõ ràng, hàng hóa với nhiều thương hiệu luôn luôn có chữ tín, người sử dụng được trông nom kỹ càng nhất.

Ứng dụng Sandotot - cuộc cách mạng buôn bán trực tuyến thời đại 4.0 (bài xin Edit) - 2

CEO F5 Group Nguyễn Bá Hưởng – Sáng lập Sandotot.

Không chỉ mang lại những hàng hóa có bảo dưỡng lâu dài, cam đoan cội nguồn, thương hiệu luôn luôn có chữ tín và ưu đãi lớn cho người sử dụng, vận dụng này mở ra thời cơ tăng trưởng buôn bán trực tuyến cho mọi người. Bắt kịp xu thế tiếp thị liên kết, Sandotot sở hữu các đối tác, đại lý, hài hòa viên trên cả nước để mở mang bộ máy cũng như mang hàng hóa tốt tới người sử dụng nhiều hơn. Bên cạnh đó, Sandotot còn quy tụ những thương hiệu mạnh với hàng trăm, hàng ngàn hàng hóa từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Ứng dụng còn cho phép bạn bán hàng thuận lợi nhờ bộ máy marketing tự động, bộ máy chủa quản đơn, kho, theo dõi hành trình đơn hàng, chuyển vận, bảo dưỡng… Sandotot còn giúp bạn kết nối với nhiều người hơn khi cùng nhau san sẻ vận dụng để gắn kết cộng đồng, mở mang bộ máy mang lại nhiều hơn lợi ích.

Ứng dụng Sandotot - cuộc cách mạng buôn bán trực tuyến thời đại 4.0 (bài xin Edit) - 4

Sự kiện ra mắt App Sandotot được sự quan tâm của đông đảo người buôn bán.

Sự xây dựng thương hiệu của Sandotot nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày một cao của người sử dụng cũng như buộc phải về có bảo dưỡng lâu dài hàng hóa của người sử dụng Việt. Các hàng hóa trên Sandotot được cam đoan 100% chính đơn vị, bảo đảm có bảo dưỡng lâu dài với nhiều ưu đãi cho quý vị như được nhận chiết khấu lên tới 20% khi mua hàng trên vận dụng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất, đại lý hay những người buôn bán trực tuyến hài hòa cùng Sandotot còn được hưởng các mức chiết khấu cao lên tới 40-60%. Chi tiết xem thêm tại website: sandotot.com.

Thông tin chi tiết địa chỉ:

Tổng đài: 1900 2007

Địa chỉ: 493 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(Nguồn: Hồng Phú (Sàn Đồ Tốt))