Ra mắt ứng dụng học tiếng Anh qua truyện tranh tương tácSau thành công của Monkey Junior với giải nhất Sáng Kiến Toàn Cầu và hơn hai triệu người sử dụng trên toàn cầu, anh Đào Xuân Hoàng cùng các cộng sự ra mắt Monkey Stories – chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, thích hợp cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi.

Tại Việt Nam, việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ đa phần theo bí quyết truyền thống (đọc, chép, học ngữ pháp) làm trẻ dễ rơi vào thế tiêu cực. Trong khi đó, học tiếng nhắc qua truyện tranh tương tác là bí quyết mới được nhiều đất nước áp dụng, giúp tạo hứng thú để trẻ kết nạp tiếng nhắc tốt hơn.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Monkey Stories mang tới trẻ em Việt Nam thời cơ tiếp cận với bí quyết học tập tiếng Anh hiệu quả, tạo hứng thú và niềm vui trong giai đoạn khám phá tiếng nhắc mới. Sử dụng Monkey Stories, trẻ được trải nghiệm tương tác ấn, chạm để thấy nhân vật trong truyện chuyển dịch và phát ra âm thanh. Điều này nhằm giúp trẻ nắm bắt tri thức tiếng Anh theo hướng trực giác, sống động.

Trẻ học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác.

Trẻ học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác.

Ứng dụng được nghiên cứu, vững mạnh bởi hàng ngũ chuyên gia tiếng nhắc và tác giả viết truyện tranh thiếu nhi từ Mỹ. Nội dung truyện nhiều hình thức, dàn trải từ chủ đề gia đình, bạn bè,…cho tới các chủ đề kỹ thuật, kỹ thuật, thiên văn… Trong giai đoạn vững mạnh áp dụng, Monkey Stories được chú trọng vun đắp nội dung theo hướng bài bản nhằm giúp trẻ học, ghi nhớ từ vị, cấu trúc câu, vững mạnh kỹ năng nhắc và tiêu sử dụng tiếng Anh chuẩn y cảnh huống thường ngày.

Monkey Stories được áp dụng căn cứ Mỹ đối với chương trình măng non, tiểu học, trung học, bộ máy đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure) cùng nghiên cứu về người sử dụng đối với trẻ học tiếng Anh như tiếng nhắc thứ hai. Ứng dụng này thích hợp với trẻ học tiếng Anh từ 2 đến 15 tuổi ở nhiều kỹ thuật. Bên cạnh đó, số từ và câu trong mỗi truyện đều được tính toán kỹ lưỡng.

Tiếp nối những điểm mạnh của Monkey Junior, Monkey Stories tiêu sử dụng giọng đọc bản ngữ có chọn lựa nhằm giúp trẻ phát âm đúng ngữ điệu ngay khi mới tiếp xúc. Đồng thời, chế độ hiển thị chữ theo giọng đọc giúp trẻ nắm bắt được từ vị hiệu quả hơn.

Anh Đào Xuân Hoàng san sẻ: “Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết cho Monkey Stories. Trong giai đoạn thực hành công trình, chúng tôi kết nạp quan niệm từ chuyên gia và lắng nghe phản hồi từ người sử dụng phiên bản thử nghiệm để ra mắt phiên bản chính thức hoàn thiện nhất. Tôi có thể khẳng định, chưa 1 chương trình nào có kho truyện được thể hiện phong phú với tính năng tương tác như Monkey Stories, từ hình vẽ tĩnh, hình thật đến hình ảnh hoạt hình đều sống động. Một điểm mới nữa là cuối mỗi truyện đều có game giúp trẻ ôn lại từ vị, cấu trúc câu, nội dung truyện… Học qua Monkey Stories, trẻ sẽ học như không, vững mạnh kĩ năng giao du chuẩn bản ngữ đột nhiên”.

Anh Đào Xuân Hoàng nhận giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu cho sản phẩm Monkey Junior

Anh Đào Xuân Hoàng nhận giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu cho hàng hóa Monkey Junior

Chị Phương Dung (Hà Nội) – mẹ bé Teddy 3 tuổi cho biết: “Tôi đã cùng con sử dụng phiên bản thử nghiệm. Giọng đọc trong chương trình truyền cảm và rõ ràng. Lần trước nhất mình biết đến truyện tranh mà các nhân vật sống động như phim hoạt hình. Hai mẹ con khoái nhất là tính năng ấn chạm vào nhân vật, cảm giác vừa đọc truyện, vừa học lại vừa được khám phá, phiêu bạt vậy”.

Hiện, kho truyện của Monkey Stories sở hữu 500 đầu truyện và tiếp diễn cập nhật truyện mới hàng tuần. Ứng dụng được bán theo các gói thời hạn 6 tháng, 1 năm hoặc trọn đời. Nhân dịp ra mắt, Monkey Stories giảm tới 40%, giá chỉ từ 399.000 đồng kèm ưu đãi dành riêng cho mọi người đã mua Monkey Junior. Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Early Start)