Ra mắt ứng dụng đặt địa điểm họp trực tuyếnCông ty RevMax Việt Nam vừa ra mắt biện pháp đặt họp hành trực tuyến EZbookmeeting.com.

Ông Đào Quang Thuận, Giám đốc Điều hành san sớt, ý tưởng mặt hàng khởi hành từ bất cập khi tư nhân và doanh nghiệp chật vật trong thời kỳ tậu kiếm nơi họp hành, nhất là vào mùa cao điểm. Quá trình tậu kiếm, chờ báo giá, đàm phán mất nhiều thời kì, thậm chí chẳng thể đặt địa điểm.

Theo đó, vận dụng hoạt động theo mô phỏng sàn đàm phán thương nghiệp điện tử (Marketplace). Các nhà sáng lập kỳ vọng đây sẽ cầu nối giúp tư nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt địa điểm họp hành và nhà cung cấp thuận lợi kết nối.

ra-mat-ung-dung-dat-dia-diem-hop-truc-tuyen

Sau gần 1 tháng ra mắt thị phần, vận dụng đã kết nối 200 địa điểm.

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn thuần, các bạn có thể tậu kiếm, so sánh, tuyển chọn và đặt các địa điểm họp thích hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng sẽ nhận ngay công nhận từ nhà cung cấp qua thư điện tử khi đàm phán thành công. Nhờ đó, cả các bạn và nhà cung cấp chắt bóp thời kì đáng kể.

Các địa điểm vận dụng cung cấp tương đối phổ biến, từ resort, tương đốich sạn sang trọng, đến các officetel, co-working space, không gian nhà hàng và café… đáp ứng hồ hết loại hình họp hành tương đốic nhau như: họp kín, hội nghị, hội thảo, tập huấn và đào tạo, họp báo, họp thường niên, gặp gỡ đối tác…

Khi trở thành đối tác của EZbookmeeting.com, nhà cung cấp được không thu tiền giá tiền lăng xê và vốn đầu tư trước nhất và được tập huấn về khai thác buôn bán họp hành hiệu quả.

ra-mat-ung-dung-dat-dia-diem-hop-truc-tuyen-1

Công ty đặt kế hoạch con số 1.000 địa điểm trong đó cốt yếu tại các tương đốich sạn và khu nghỉ dưỡng. Trải nghiệm nhà sản xuất tại https://ezbookmeeting.com/

“Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp đang kết nối với bộ máy nhiều địa điểm trên toàn quốc để hỗ trợ nhà cung cấp không phao phí nguồn tài nguyên phòng họp, cũng như tiếp cận và tậu thêm nguồn các bạn mới”, đại diện vận dụng cho biết.

Ngoài các bạn trong nước, EZbookmeeting còn hướng đến tư nhân, công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 9, hiện kênh đặt họp hành trực tuyến kết nối hơn 200 địa điểm, không gian họp hành tương đốic nhau.

Dự kiến đến cuối năm nay, vận dụng sẽ cán mốc 1.000 địa điểm trên toàn quốc, trong đó 90% làtương đốich sạn và resort.

“Với tham vọng đưa vận dụng lớn mạnh toàn cầu, chúng tôi đã liên kết cùng GroupRevMax – doanh nghiệp khoa học của Mỹ cung cấp biện pháp phần mềm để lớn mạnh công trình này. Đây sẽ là đối tác đảm nhiệm đầy đủ cơ sở khoa học cho EZbookmeeting và đưa mặt hàng lớn mạnh tại thị phần toàn cầu”, ông Đào Quang Thuận, Giám đốc Điều hành RevMax cho hay.

(Nguồn: EZbookmeeting)