Ra mắt tòa căn hộ mới trong dự án ‘vịnh xanh’ của VinhomesTập đoàn Vingroup vừa ra mắt G3 – tòa căn hộ chung kết thuộc phân khu căn hộ Vinhomes Green Bay – The Residence, nằm trong khu thị thành sinh thái Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Hà Nội.

Toà G3 thuộc khu thị thành sinh thái Vinhomes Green Bay – nằm đối diện Trung tâm hội nghị đất nước. Dự án kết nối nhân tiện dụng với nội đô xét duyệt bộ máy tuyến đường vòng đai 3 trên cao đương đại cũng như các tuyến liên lạc huyết quản đi các tỉnh.

Căn hộ G3 có diện tích linh hoạt, với 1-2 phòng ngủ. Mỗi căn được sắp đặt hầu hết công năng, tối ưu hóa không gian bằng thời trang kiểu dáng và vật dụng nội thất sáng tạo

polyad

Tòa G3 được kiểu dáng với các căn hộ có diện tích linh hoạt, công năng tối ưu cùng bộ máy nhân tiện ích phổ biến xung loanh quanh tòa tháp.

G3 sở hữu hai sảnh biệt lập, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt thường ngày, chuyển dịch, đón tiếp khách… Nhờ đó, tòa nhà này vừa để ở thị trấni hợp khiến văn phòng với lối tiếp cận biệt lập từ các sảnh khác nhau. Đây cũng là tòa căn hộ độc nhất hưởng những đặc quyền riêng như nhà hàng buffet, phòng tập gym, business center…

Cư dân G3 được hưởng lợi từ bộ máy nhân tiện ích của phân khu căn hộ Vinhomes Green Bay – The Residence gồm bể bơi ngoài trời, khu thể thao đa năng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, vườn BBQ…

Bên cạnh đó là nhân tiện ích của Vinhomes Green Bay như đảo nổi giữa hồ, vịnh ánh sáng, sân trượt ván, hai clubhouse đương đại, hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup gồm Vinschool, VinMart+…

polyad

Hệ thống nhân tiện ích đương đại được sắp đặt hợp lý trong khu thị thành Vinhomes Green Bay.

Dự án Vinhomes Green Bay do Tập đoàn Vingroup đầu tư, có quy mô 31,8ha, gồm hai phân khu vi la và căn hộ. Với hồ điều hòa rộng 8ha trong khuôn viên công trình, Vinhomes Green Bay được ví vịnh xanh trong lòng thị trấn. Các hàng hóa tại công trình được chủa quản theo tiêu chí năm sao.

polyad

Vinhomes Green Bay có mật độ vun đắp chỉ 19% với điểm nhấn là công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng 10,6ha. Liên hệ hotline: 1800 1036. Website.

Vinhomes Green Bay lôi kéo nhiều nhà đầu tư và người mua để ở. Trong đợt ra mắt công trình, hơn 300 căn vi la đã thương lượng thành công.

Huệ Chi