Ra mắt thương hiệu Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long BayPhát biểu tại lễ ra mắt, ông Vũ Duy Thành – đại diện chủ đầu tư san sẻ, doanh nghiệp luôn ôm ấp tham vọng kiến tạo nên 1 không gian sống nhân tiện ích, đẳng cấp và thân thiện với tự nhiên bằng 1 tổ hợp toàn bộ nhân tiện nghi – thiên đàng nghỉ dưỡng dành cho cư dân và khách du lịch.

polyad

Phối cảnh công trình Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long Bay.

Hợp tác cùng Swiss-Belhotel International – 1 trong những tập đoàn chủa quản khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà đất bậc nhất toàn cầu với các tiêu chí ngoài mặt nghiêm nhặt, tổ hợp căn hộ khách sạn Times Garden Hạ Long sẽ đáp ứng nhu cầu khó tính của khách du lịch.

Dự án Times Garden Hạ Long sẽ mang thương hiệu quốc tế Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long Bay và được Swiss-Belhotel International vận hành theo tiêu chí năm sao quốc tế.

Tọa lạc ở ngã năm Cột Đồng Hồ, trọng tâm tỉnh thành Hạ Long, Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long Bay sở hữu vị trí đẹp, mang nhiều ý nghĩa về văn hóa và phong thủy của vùng đất mỏ Hòn Gai. Trước đó, công trình được trao giải “Đơn vị tăng trưởng nhà đất tốt nhất Hạ Long” trong giải thưởng chất lượng nhà đất Việt Nam 2017.

Tổ hợp này bao gồm khối đế 5 tầng và 236 căn hộ cấp cao theo mô phỏng căn hộ khách sạn và 1 dãy phường đi bộ với 50 căn shophouse đẳng cấp lấy ý tưởng ngoài mặt từ kiến trúc Pháp và Thụy Sĩ. Bên cạnh vị trí đắc địa, công trình tạo sự dị biệt nhờ sở hữu tầm nhìn ra toàn Vịnh Hạ Long và được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất lâu dài.

ra-mat-thuong-hieu-swiss-belhotel-suites-residences-ha-long-bay-1

Lễ hội được công ty tại công trình lôi kéo hàng ngàn người tham dự. Liên hệ: Swiss-Belhotel Ha Long Bay. Số 425 Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Thành phường Hạ Long. Website: timesgardenhalong.com.vn. Hotline: 0888.560.828, 096.123.2288

Các căn hộ có diện tích từ 43,5 m2 đến 140,3 m2 với nội thất được đồ vật theo các quy chuẩn nghiêm nhặt của thương hiệu Swiss-Belhotel International. Những căn lớn được ngoài mặt sáng tạo thành căn hộ thông phòng, thuận lợi cho việc tạm cư và chủa quản cho thuê.

Cư dân và khách du hý cư trú sẽ được hưởng toàn bộ các nhân tiện ích cấp cao như bể bơi vô cực, câu lạc bộ thể thao, nhà hàng quốc tế, trọng tâm hội nghị, khu vui chơi relax dành cho người nước ngoài và khu phường đi bộ, đáp ứng nhu cầu của cư dân và khách du lịch.

Đến đầu tháng 10/2017, công trình đã thi công đến tầng thứ 5. Căn hộ dự định được bàn giao vào tháng 10/2018 với toàn bộ nội thất như phòng khách sạn tiêu chí.

Từ ngày 5/10 đến 8/10, chủ đầu tư cũng công ty sự kiện “Sắc màu Times Garden Hạ Long Bay 2017” được mô phỏng từ các lễ hội đường phường châu Âu với nhiều hoạt động thú vị tại khuôn viên phường đi bộ của công trình, lôi kéo đông đảo khách du lịch và cư dân. Đây là món quà tri ân người mua và khách du lịch đến Hạ Long của chủ đầu tư.

Huệ Chi