Ra mắt sản phẩm Oxy Prime dành cho phái mạnh tuổi 30Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) vừa giới thiệu Oxy Prime – dòng mặt hàng coi sóc toàn diện cho phái mạnh tuổi 30. Sự kiện diễn ra tại không gian đẳng cấp của khách sạn Nikko Sài Gòn, vào ngày 3/10. Sự kiện có sự tham dự của ba vị khách mời đến từ những lĩnh vực khác nhau gồm MC Phan Anh, CEO thương hiệu cá tính Gumac – Lê Thành Vân và Lê Bá Hải Siêu (Mã Siêu) – lừng danh khi làm cho chủa quản cho nhiều mĩ nhân trong showbiz Việt.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30

Từ trái sang phải: Lê Thành Vân, MC Phan Anh và Mã Siêu.

Mở đầu chương trình, ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) san sớt: “Không chỉ riêng phái yếu mà nam giới cũng đối mặt với những vấn đề lão hóa. Đặc biệt, khi tôi và quý khách chạm ngưỡng 30. Do đó, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và cho thành lập bộ mặt hàng coi sóc toàn diện Oxy Prime”.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-1

Ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam).

Chị Ngọc Thu – đại diện nhãn hàng Oxy Prime đã truyền vận chuyển các tin tức công nghệ, tập huấn căn nguyên dẫn đến lão hóa tóc, da và mùi thân thể ở nam giới. Từ đó, chị cũng trình bày cơ chế tạo động chuyên biệt của các mặt hàng Oxy Prime để ngăn lão hóa.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-2

Chị Ngọc Thu – Đại diện nhãn hàng Oxy Prime phát biểu.

Điểm nhấn sự kiện là buổi tọa đàm “Sức hút thách thức thời kì” do MC Phan Anh làm cho chủ tọa cùng hai vị khách mời đặc trưng. Cả ba vị khách mời đều là những người thành công, có vị trí nhất mực ở lĩnh vực mà họ tăng trưởng. Bên cạnh san sớt về thời kỳ khởi nghiệp, sự say mê và thách thức trong cuộc sống, cả ba đều hợp lực chung quan niệm rằng đàn ông dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng cần coi sóc cho dung mạo, vẻ mẫu mã của mình.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-3

Buổi tọa đàm “Sức hút thách thức thời kì” do MC Phan Anh làm cho chủ tọa.

Mã Siêu san sớt, với bộ đôi sữa tắm và ghé khử mùi Oxy Prime, anh sắm thấy sự thuần tuý, tinh tế mà mình luôn đeo đuổi bởi năng lực khử mùi đặc trưng nhưng vẫn đem đến mùi hương nhẹ nhõm, tinh tế. Còn đối với Thành Vân, anh cảm tình với tinh chất dưỡng tóc Oxy Prime vì bản thân đang gặp rối rắm với hiện trạng tóc khô, dễ gãy rụng. Sau 1 thời kì dùng, tóc anh đã ít rụng và chắc khỏe hơn.

Bên cạnh buổi tọa đàm thú vị, sự kiện còn có các bản đồ trưng bày mặt hàng, giúp khách mời có thể trải nghiệm mặt hàng trực tiếp ngay tại sự kiện.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-4

Oxy Prime được nghiên cứu chuyên biệt với bao bì tinh tế, là sự tuyển chọn dành cho phái mạnh tuổi 30, giúp ngăn ngừa các ám hiệu lão hóa. Oxy Prime – bộ mặt hàng coi sóc toàn diện cho phái mạnh tuổi 30 gồm dầu gội ngăn lão hóa tóc Oxy Prime Anti-Aging Shampoo, tinh chất ngăn lão hóa tóc Oxy Prime Anti-Aging Hair Tonic; kem rửa mặt Oxy Prime Rejuvenating Face Wash; sữa tắm khử mùi Oxy Prime Anti-Aging Odor Body Wash; ghé khử mùi toàn thân Oxy Prime Anti-Aging Odor Body Spray. Xem lại phần đông sự kiện tại facebook.com/oxyprimevn.

(Nguồn: Công ty Rohto-Mentholatum)