Ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an toàn giaNgày 26/9 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) cộng tác cùng Ngân hàng Vietcombank doanh nghiệp lễ ra mắt hàng hóa bảo hiểm mới với những tính năng toàn diện mang tên Bảo an toàn gia.

ra-mat-san-phm-bao-hiem-bao-an-toan-gia

Bảo an toàn gia – Giải pháp vốn đầu tư hiệu quả và An tâm không ủ rũ phờ phạc cho cả gia đình.

Sản phẩm là biện pháp vốn đầu tư giúp đùm bọc toàn diện, vun đắp quỹ vốn đầu tư hiệu quả và là biện pháp coi sóc không ủ rũ phờ phạc, cam đoan mai sau của quý khách và những người thân yêu.

Khi tham dự hàng hóa, quý khách sẽ được hưởng những lợi quyền bảo hiểm như đóng phí ngắn hạn nhưng được đùm bọc dài hạn, lợi quyền đùm bọc cao lên đến 400% số tiền bảo hiểm khi rủi ro do tai nạn, tích lũy hiệu quả cho cả nhu cầu vốn đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài ra, quý khách còn được tham dự quỹ coi sóc không ủ rũ phờ phạc linh hoạt đặc trưng cho cả gia đình trong 1 giao kèo và toàn diện đùm bọc với các lợi quyền bảo hiểm bổ trợ. Đó là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, tử vong và thương tật do tai nạn, hỗ trợ tầm giá y tế do tai nạn, bệnh hiểm nghèo trả trước, hỗ trợ đóng phí, đóng phí bệnh hiểm nghèo.

polyad

Bà Yong Lai Yin – Tổng giám đốc VCLI phát biểu.

Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc VCLI san sớt: “Với mục tiêu quý khách là trọng điểm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên bậc nhất khi mẫu mã các hàng hóa bảo hiểm nhân thọ. Thấu hiếu nhu cầu của quý khách, chúng tôi đã ra mắt hàng hóa Bảo an toàn gia kết giao kèo thời ba lợi quyền là đùm bọc toàn diện – tích lũy hiệu quả – an tâm không ủ rũ phờ phạc.

polyad

5 Khách bậc nhất tiên tham dự hàng hóa Bảo an toàn gia.

Khi tham dự hàng hóa Bảo an toàn gia, quý khách sẽ có thời cơ nhận được những giải thưởng quyến rũ, có trị giá, đặc trưng là 1 chỉ vàng 9999 trong chương trình khuyến mại “Tham gia ngay – Quà thật hay cùng hàng hóa bảo hiểm tích lũy”.

Sản phẩm được cung cấp qua bộ máy Ngân hàng Vietcombank từ ngày 18/9. Mọi chi tiết địa chỉ điểm đàm phán Vietcombank gần nhất hoặc số liên hệ ngay của VCLI: (04) 3 974 9988 và Trung tâm Dịch vụ quý khách 24/7 của Vietcombank: 1900 545 413 để được khuyên bảo, hỗ trợ.

(Nguồn: VCLI)