Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nóiSự kiện ra mắt kỹ thuật điều khiển nhà sáng tạo sẽ được doanh nghiệp tại Khách sạn New World TP HCM. Theo ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi Việt Nam, hàng hóa này có thể nghe – hiểu – nhận biết giọng kể của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, đề cập cả những giọng kể của các vùng miền đặc trưng. Nhờ đó, chủ nhà có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong ngôi nhà từ đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa đến bình nóng lạnh… duyệt y những câu thoại thuần tuý.

Đột phá ngành công nghệ trong nước: Loa thông minh MILO đến từ Lumi Việt Nam (xin bài edit) - 1

Loa sáng tạo Milo với nhiều tính năng ưu việt.

Ông Tài cho biết, ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng kể, hàng hóa được áp dụng kỹ thuật trí óc nhân tạo – AI tự học thường ngày. Ví dụ, khi muốn bật đèn ngủ, bạn kể “Ok Lumi, bật đèn phòng ngủ” tin tức sẽ được tiếp thụ tại loa Milo và truyền đến Sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trọng tâm sẽ nhận tin tức và “ra lệnh” cho công tắc, bật đèn phòng ngủ ngay tức khắc.

“Trong mai sau gần, loa sáng tạo có thể ghi nhớ, hiểu và tự động thực hành những câu kể tình cờ như ‘Ok Lumi, nhà nóng quá nhỉ’, ‘Ok Lumi, mở cổng cho khách đi’. Ngoài ra, loa có thể cung cấp nhanh mọi tin tức, phát nhạc theo đề nghị và trò chuyện với người tiêu dùng như 1 người bạn”, ông Nguyễn Đức Tài kể.

CEO Lumi Việt Nam cho biết thêm, loa sáng tạo MILO của Lumi Việt Nam đạt chứng chỉ CE (châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu 104 đất nước trên toàn cầu). Sản phẩm tích hợp 2 chuẩn truyền thông không dây Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định.

Trước đó, đầu năm 2018, hàng hóa Milo cũng được Lumi Việt Nam và Công ty Z – wave India giới thiệu phiên bản quốc tế ở triển lãm kỹ thuật CES (Mỹ).

Đột phá ngành công nghệ trong nước: Loa thông minh MILO đến từ Lumi Việt Nam (xin bài edit)

Loa sáng tạo Milo từng được giới thiệu tại triển lãm kỹ thuật ở Mỹ.

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam cung cấp nhiều biện pháp nhà sáng tạo như cảnh báo chống trộm, chiếu sáng sáng tạo, điều khiển rèm tự động, biện pháp sáng tạo cho điều hòa, tivi… Theo đại diện doanh nghiệp, đến nay, hơn 20.000 hộ gia đình tiêu dùng nhà sáng tạo Lumi.

“Sản phẩm loa sáng tạo Milo là 1 bước đột phá của Lumi, giúp chủ nhà điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng kể tiếng Việt mọi vùng miền, mang đến nhiều tiện thể ích cho người tiêu dùng”, vị đại diện cho biết.

Nhà sáng tạo Lumi hiện có mặt trên bộ máy 150 đại lý trên toàn quốc và 1 nhà sản xuất chính thức tại Australia. Tại Việt Nam, hàng ngàn công trình lớn trên cả nước đã lắp đặt và tiêu dùng biện pháp nhà sáng tạo Lumi như khu thành thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM. Các biện pháp nhà sáng tạo Lumi bao gồm điều khiển rèm cửa tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, điều khiển điều hòa, Tivi, bình nóng lạnh, biện pháp ánh sáng sáng tạo…

Chi tiết xem tại website: lumi.vn. Fanpage: www.facebook.com/lumijsc. Hotline: 0904 665 965

Huệ Chi