Ra mắt dự án Topaz Twins tại thành phố Biên HòaNgày 13/1 vừa qua, chủ đầu tư Berjaya-D2D đã động thổ và giới thiệu ra thị phần công trình Topaz Twins có quy mô hơn 11.000 m2, gồm hai toà tháp 18 tầng và hơn 700 căn hộ căn cứ quốc tế.

“Đây là công trình căn hộ sở hữu vị trí vàng của khu D2D trên cung các con phố Võ Thị Sáu tại trọng tâm hành chính thành thị Biên Hoà”, chủ đầu tư cho biết.

polyad

Khách hàng chọn căn trong lễ giới thiệu công trình Topaz Twins.

Mang cá tính nghỉ dưỡng, sở hữu vị trí đẹp, căn hộ tại Topaz Twins có mức giá 1,3 đến 2 tỷ đồng 1 căn tuỳ diện tích.

“Mặc dù mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng chỉ sau khoảng hai tiếng thông báo công trình, toàn bộ căn hộ tháp A đưa ra thị phần đợt 1 đều đã có chủ sở hữu. Nhiều nhà đầu tư chọn mua 1 lúc 4 đến 8 căn hộ, có quý tương đốich chọn đến 12 căn. Đa số họ mua với mục đích cho các chuyên gia nước ngoài khiến cho việc tại Biên Hoà thuê”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Là căn hộ đắt tiền tại thành thị Biên Hoà, Topaz Twins sở hữu những một thể ích 5 sao như hồ bơi tràn bờ trên không mang cá tính nghỉ dưỡng, khu Aqua Gym tích hợp trong hồ bơi, chuỗi vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng các toà tháp…

polyad

Phối cảnh công trình Topaz Twins tọa lạc trên quỹ đất vàng của khu D2D.

Theo san sẻ của chủ đầu tư, hai năm quay lại đây thị phần địa ốc Biên Hòa tăng trưởng mạnh. Được định vị trở thành 1 trong những khu thành thị vệ tinh của TP HCM, cơ sở Biên Hòa càng ngày càng lớn mạnh, như mở mang tuyến từ xa lộ Hà Nội, khiến cho mới nút liên lạc bản đồ ngã tư làng đại học, nâng cấp cầu Đồng Nai, vun đắp cầu vượt Ngã Ba Vũng Tàu, mở mang các con phố Vành Đai.

Giới chuyên gia cũng nhận định, tin tức tuyến Metro số 1 kéo dài đến tận Đồng Nai và Bình Dương, đi qua các huyện 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM), Tân Vạn chính là nhân tố cần phải có để thúc đẩy thị phần địa ốc Biên Hòa.

Theo đó, khi đi vào vận hành, tuyến Metro này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ Đồng Nai, Bình Dương đến trọng tâm TP HCM còn 20 phút.

polyad

Tuyến Metro kết nối Biên Hòa đến các huyện trọng tâm chỉ còn 20 phút

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, theo số liệu từ Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, Biên Hòa hiện sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 7.100 người là chuyên gia nước ngoài (chiếm 7,1% lượng chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam).

Mở rộng ra bán kính 15km đến các khu vực lân cận như Trảng Bom, Dĩ An và Quận 9, các doanh nghiệp nơi đây sử dụng thêm khoảng 15.000 nhân sự ngoại quốc (chiếm 15% lượng chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam). “Đây chính là nguồn cầu lớn cho các công trình đất đai bản đồ này, hay còn gọi là nhân tố nhân hòa tụ họp”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cũng theo chủ đầu tư, khi nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa tụ họp, hàng loạt công trình đã đổ vào bản đồ này.

Báo cáo thống kê số liệu 6 tháng cuối năm 2017 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cũng cho thấy, chỉ trong quý I sẽ có 3.211 căn hộ thuộc 8 công trình được đồng loạt chào bán tại Biên Hoà. Tính ra, chỉ riêng lượng cung căn hộ trong ba tháng đầu năm 2018 tại thành thị đã gấp 8 lần tổng lượng cung căn hộ tại Đồng Nai – Bình Dương trong 6 năm qua cộng lại.

Được chào bán sớm tại thị phần đất đai Đồng Nai trong năm nay là Samsora Riverside tại Tân Vạn, Biên Hoà. Dự án do Samland lớn mạnh, có quy mô 1.125 căn hộ giá khoảng 700 triệu 1 căn. Theo dò hỏi từ chủ đầu tư, nhà mẫu của công trình lôi kéo nhiều tương đốich thăm quan vào các ngày trong tuần. Sau hai tuần tung ra thị phần, hơn 300 căn hộ tại công trình này đã có chủ.

Sau thành công của Samsora Riverside, Topaz Twins, các công trình như Biên Hoà Center City (576 căn), LDG Premium (879 căn), Thanh Bình Center (587 căn), Bien Hoa Central Park (436 căn)… sẽ tuần tự được chủ đầu tư thông báo trong quý I.

Thế Đan