Ra mắt dự án thành phố thông minh tại trung tâm quận 9Dự án thành thị sáng tạo SIMCity Premier Homes do Tập đoàn Anpha Holdings lớn mạnh đã khởi công tại các con phố số 4, Lò Lu, huyện 9, TP HCM. Đây là trục các con phố mạch máu của khu Đông Sài Gòn, nơi tụ họp nhiều trụ sở hành chính của huyện 9 và các tập đoàn bậc nhất tại khu khoa học cao.

Chỉ 3 phút tài xế đến SamSung, SIMCity lôi kéo sự quan tâm của nhiều chuyên ổn gia nước ngoài đang khiến cho việc trong khu phức hợp hàng tỷ USD này.

Theo đại diện chủ đầu tư, SIMCity là mô phỏng thành thị sáng tạo với hơn 300 dinh thự đẳng cấp theo tiêu chí của Tạp chí Forbes. Dự án được quy hoạch thân thiện với vô cớ xanh mát nhờ bộ máy công viên và hồ cảnh quan rộng hơn 1 ha.

polyad

Lễ khởi công khu thành phố sáng tạo gương mẫu SIMCity Premier Homes tại trọng tâm hành chính huyện 9.

Cư dân của SIMCity được hưởng những luôn tiện ích đắt tiền như hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước; phòng gym, Business Lounge và trọng tâm lớn mạnh khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Toàn bộ cư dân của SIMCity sẽ có thời cơ được giảng giải bởi những chuyên ổn gia của tập đoàn khoa học Salesforce có trụ sở tại Silicon Valley (Mỹ) và được kết nối với những nhà đầu tư nguồn vốn bậc nhất quốc tế.

Bên cạnh đó, áp dụng SIMCitizen Apps lớn mạnh trên nền móng Salesforce và SalesCloud là điểm nhấn khoa học Internet of Things (IOT) giúp đa số cư dân SIMCity Lakeside và SIMCity Premier chủa quản trả tiền, Smart-homes, đăng ký luôn tiện ích trong bản đồ của công trình.

Ngoài các nguyên ổn tố khoa học, SIMCity được ngoài mặt và vận hành trên nền móng khoa học tái hiện không khói, tối đa hóa năng lượng mặt trời và nhiệt độ phải chăng hơn 2 độ C so với bản đồ trọng tâm thành thị ưng chuẩn năng lượng gió bỗng dưng, bộ máy công viên cây xanh bao phủ, hồ cảnh quan và đài phun nước.

Tại lễ khởi công, ông Trương Thế Dương – Giám đốc khối công ty SME bản đồ Miền nam Ngân hàng VPBank cũng ban bố liên kết chỉ tiêu để trở thành “Ngân hàng tài trợ toàn diện” của công trình SIMCity. Khách hàng SIMCity có thể yên ổn tâm với tiến độ công trình và tiến độ trả tiền linh hoạt.

polyad

SIMCity Premier Homes được ngoài mặt tinh tế với không gian mang thời trang Châu Âu cổ điển với bộ máy Smart Homes chủa quản thiết bị điện bằng Apps kết nối trực tiếp với bộ máy chủa quản trọng tâm (iBMS) toàn khu

Chủ đầu tư Anpha Holdings đang khẳng định vị thế trong lớn mạnh công trình đúng tầm quốc tế khi nhắm vào thị phần thành thị sáng tạo giá trị hơn 1.500 tỷ USD.

Anpha Holdings cũng lớn mạnh thành công nhiều công trình trong nước như căn hộ đắt tiền Imperia Anphu huyện 2, vi la đắt tiền Villa Park huyện 9, căn hộ Park Vista Nam Saigon, căn hộ nhà cung cấp siêu sang Ascott Waterfront Saigon huyện 1 và resort 5 sao quốc tế Sol Beach by Melia Phú Quốc…

Năm nay, Tập đoàn này cũng ra mắt các công trình căn hộ hạng sang tại nước ngoài như Wallich Residence – tòa tháp cao nhất Singapore, Leedon Residence – Singapore, Star Residences trên đại lộ danh vọng tại Kuala Lumpur cùng nhiều công trình tại Australia. Gần đây, Tập đoàn này vừa thâu tóm thành công gần 100% cổ phần Công ty Cổ Phần Địa Ốc Nova Galaxy – chủ đầu tư công trình căn hộ đắt tiền Galaxy 9 của Tập đoàn Novaland.

polyad

Nhờ áp dụng cao trong khoa học năng lượng tái hiện không khói, không gian xanh mát với bộ máy công viên và hồ cảnh quan hơn 1ha tại SIMCity Premier Homes, nhiệt độ được điều hòa bỗng dưng phải chăng hơn 2 độ C so với trọng tâm thành thị. Để biết thêm tin tức chi tiết, địa chỉ hotline: 1800 6900, website: www.simcity.vn.

Trong đợt ra mắt công trình vào ngày 18/8, Anpha Holdings sẽ dành tặng mỗi quý khách đặt mua SIMCity 1 chiếc dế yêu Samsung Galaxy Note 8.

“Giá trị cốt lõi của 1 khu thành phố sáng tạo là cộng đồng cư dân. Với quà tặng là dòng dế yêu sáng tạo, chúng tôi kỳ vọng tạo dựng cộng đồng thông thái ‘Smart Citizen’ cùng san sẻ mê say, thành quả và tạo ra nền móng để áp dụng khoa học vào công việc chủa quản vận hành SIMCity”, ông Lê Viết Đức – Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Anpha Holdings cho biết.

Huệ Chi