Ra mắt dự án Officetel Lancaster Lincoln cho giới kinh doanhTham dự sự kiện, anh chị được trải nghiệm căn hộ Officetel Lancaster Lincoln và có thời cơ nhận hàng trăm phần quà trị giá như xe Mercedes, các hàng hóa Apple.

Theo đó, TTG Holding vừa giới thiệu mô phỏng căn hộ Officetel liên minh Dreamplex coworking space tại công trình Lancaster Lincoln (Nguyễn Tất Thành, huyện 4, TP HCM). Tại đây ứng dụng hình thức căn hộ văn phòng đi liền không gian khiến việc san sớt, vừa đáp ứng tiêu chí văn phòng sang trọng, vừa khắc phục bài toán về không gian chung – họp hành hay doanh nghiệp sự kiện cho doanh nghiệp.

polyad

Hình thức căn hộ văn phòng đi liền không gian khiến việc tại công trình.

Chị Thanh Vân (doanh nghiệp Re Design, người tham gia của Dreamplex 1) san sớt, việc liên minh Officetel sẽ hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp.

“Dù lượng viên chức ít, nhưng một vài lần, chúng tôi có các cuộc hội thảo, gặp mặt anh chị từ 10 đến hàng chục người. Lần nào cũng tậu kiếm chỗ thuê rất bất tiện và tốn kém, giả sử có Dreamplex, chúng tôi có thể tận dụng được không gian ở đây”, chị đề cập thêm.

Đại diện đầu tư công trình Lancaster Lincoln cho biết, tổ hợp không gian khiến việc này có thể chuyên dụng cho hàng ngàn doanh nhân cùng khiến việc, mở ra cộng đồng xuất sắc, được ví như “Phố Wall ngay trọng tâm Sài Gòn”.

Khi đặt mua Officetel Lancaster Lincoln, anh chị được hưởng đặc quyền sử dụng nhà sản xuất tại chuỗi Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, anh chị có 5 giờ mỗi tuần sử dụng chỗ khiến việc, 2 giờ mỗi tháng sử dụng phòng họp hành, không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế không thu tiền. Bạn còn được ưu đãi 50% cho lần đầu và 20% các lần tiếp theo khi thuê hội trường Auditorium.

Theo ông Nguyễn Trung Tín – Tổng Giám đốc TTG Holding, với kinh nghiệm và thành công trước đó trong lĩnh vực nhà sản xuất cho thuê không gian khiến việc, Dreamplex sẽ là công ty điều hành, trực tiếp vận hành cho thuê Officetel Lancaster Lincoln.

Hiện Dreamplex tiếp thụ gần 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Cộng đồng doanh nhân tại đây đang mở mang từng ngày, lên đến 1.500 người tham gia sau chưa đầy hai năm. Đây là đối tượng có nhu cầu tậu thuê Officetel cao và ổn định, khách đầu tư không cần phải nặng nhọc tậu kiếm hay lo lắng việc bảo trì, bảo trì giúp duy trì luôn luôn có chữ tín căn hộ suốt thời kì cho thuê.

Lợi thế này cộng với tình hình thuận lợi về quy hoạch cơ sở vật chất huyện 4 đang đẩy trị giá sinh lời của Officetel Lancaster Lincoln lên cao. Trước mắt, UBND TP HCM vừa chỉ đạo di dời khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận. Song song đó, con đường Nguyễn Tất Thành và đoạn con đường Nguyễn Như Hài gianh giới cảng sẽ mở mang để đáp ứng nhu cầu vận động trong mai sau.

Dự án cầu Thủ Thiêm 3 và 4 cũng được đẩy nhanh tiến độ, thúc đẩy đầu tư, không chỉ đóng vai trò giảm vận chuyển sức ép liên lạc mà còn kỳ vọng thúc đẩy kinh tế – xã hội cho khu Nam đô thị.

Chuyên gia kinh tế từ TTG Holding nhận định, không chỉ tại Việt Nam, ở nhiều nước, cơ sở vật chất liên lạc tác động không nhỏ đến nhà ở xung nói quanh. Thông thường giá đất, căn hộ ở khu phụ cận sẽ tăng khoảng 30% so với thời điểm chưa có tin tức vun đắp. Sau khi các công trình này đi vào hoạt động, giá nhà ở nói quanh đó có thể tăng cao hơn nữa.

polyad

Đăng ký tham dự sự kiện “Gia nhập cộng đồng xã Wall giữa lòng Sài Gòn” để trải nghiệm căn hộ Officetel cá tính Mỹ và có thời cơ trúng thưởng xe Mercedes cùng hàng trăm phần quà Apple vào ngày 29/10 tại Gem Center – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện 1, TP HCM. Liên hệ TTG Holding qua số Gọi ngay 0933.09.09.09 hoặc tầm nã cập lincoln.lancaster.com.vn/officetel

Thu Ngân