Ra mắt dự án Eurowindow River ParkPhát biểu tại buổi lễ, ông Vương Đình Hoài – Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long (đại diện chủ đầu tư công trình Eurowindow River Park) cho biết: “Dự án được quy hoạch trở thành 1 khu thị thành đắt tiền, đương đại với bộ máy nhà cung cấp nhân thể ích đồng bộ, bộ máy liên lạc kết nối thuận lợi. Khi đi vào hoạt động, Eurowindow River Park sẽ góp phần đổi thay dung mạo của bản đồ Đông Anh, giúp bản đồ này vững mạnh thành đương đại và khang trang hơn”. Theo ông Hoài, Eurowindow River Park sẽ mang đến cư dân không gian sống xanh, môi trường văn minh, nhân thể nghi và đương đại. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động vào quý 4/2019.

polyad

Lễ ra mắt có hơn 500 người mua tham dự.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tại lễ ra mắt, nhiều người mua đã quy chế mua đất đai tại Eurowindow River Park nhờ những ưu thế của công trình. Ông Trần Văn Lý (Thanh Hóa) cho biết: “Con trai tôi đang làm cho việc tại Long Biên, Hà Nội, tôi muốn mua cho con 1 căn hộ để sớm ổn định cuộc sống. Do đó, từ lâu tôi đã tậu hiểu nhiều công trình vòng quanh bản đồ con tôi làm cho việc. Khi tậu hiểu tin tức về Eurowindow River Park, tôi ưng ngay. Sau 1 tuần tậu hiểu, tôi đã chọn mua căn hộ 77,6m2 tại tòa Park 2”.

Theo ông Lý, vị trí nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ là ba nguyên tố không thể bỏ lỡ để ông quy chế mua căn hộ. Bên cạnh đó, Eurowindow River Park tọa lạc tại bản đồ mật độ dân sống không quá đông như nội ô, nên cư dân tại đây được hưởng không khí trong lành cùng bộ máy nhân thể ích phần nhiều.

polyad

Ông Vương Đình Hoài – Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long (đại diện chủ đầu tư công trình Eurowindow River Park) phát biểu.

Là 1 trong những người mua nhanh nhất đặt chỗ mua căn hộ tại lễ ra mắt, anh Dương Minh Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) san sớt: “Gia đình tôi đang phải ở nhà thuê, tính ra, mỗi tháng phải trả khoảng sáu triệu đồng cho việc thuê nhà tuy nhiên không gian sống thì không được thả sức và tự do. Thỉnh thoảng phải chuyển nhà, tậu nhà thuê mới. Chính vì vậy, sở hữu 1 căn hộ của riêng mình là ý nguyện từ lâu của vợ chồng tôi”.

Anh Thịnh cho biết, gia đình anh gặp nhiều cạnh tranh trong việc tậu mua căn hộ có vị trí thuận lợi với chỗ làm cho. Các công trình giá hợp lý thì xa trọng điểm thị thành, các căn hộ tại bản đồ trọng điểm thì có giá cao. Vậy nên, anh Thịnh cảm thấy bằng lòng với chọn lọc tại Eurowindow River Park bởi vị trí đắc địa, quan hệ lâu dài công trình tốt, mức giá bình dân. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ được nhà băng hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất ưu đãi trong vòng 25 năm, điều kiện thuận lợi này giúp vợ chồng anh sở hữu căn hộ.

Sau lễ ra mắt, chủ đầu tư đã tậu ra những người mua may mắn để trao giải thưởng, phần quà trong chương trình bốc thăm. Những người mua nhanh nhất đặt chỗ mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư tặng logo Eurowindow River Park bằng vàng 9999.

polyad

Điện thoại đại lý Eurowindow Holding: Phú Tài Land 094.128.5588, Cenland 0931.858.186, Đất xanh miền Bắc 0914.429.191

Theo đại diện chủ đầu tư, phía Đông Bắc, Hà Nội sẽ trở thành 1 trong những trọng điểm vững mạnh năng động của thủ đô ngày mai. Sở hữu đất đai tại đây sẽ mang đến thời cơ ổn định gia đình lạc nghiệp và đầu tư nhiều tiềm năng cho cư dân. Khu thị thành Eurowindow River Park nằm trong bản đồ này, công trình có vị trí sát cầu Đông Trù. Sống tại đây, cư dân mất 15 phút để đi xe vào trọng điểm thị trấn cổ, Hà Nội.

Vừa qua, thị thành Hà Nội có mục tiêu vun đắp sáu cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và mở mang, nâng cấp nhiều tuyến trục đường. Nằm trong bản đồ cơ sở được đầu tư đồng bộ, dân cư sống tại Đông Anh thuận lợi kết nối với trọng điểm thị thành Hà Nội và các vùng phụ cận. Chủ đầu tư cho biết, nguyên tố này giúp giá đất đai bản đồ tăng, đây là điều kiện giúp công trình Eurowindow River Park có lợi thế về vị trí và trị giá.

Eurowindow River Park được vững mạnh bởi Tập đoàn Eurowindow Holding (đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai). Eurowindow Holding từng vun đắp nhiều chuỗi trọng điểm thương nghiệp (Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva tại Nga, Trung tâm thương Mại Melinh Plaza Hà Nội, Melinh Plaza Hà Đông, tổ hợp thương nghiệp Vincentra) và các khu thị thành, tòa nhà văn phòng (Khu thị thành mới Nghĩa Đô, Tòa tháp Eurowindow Tower Nghệ An, Tòa nhà Eurowindow Multicomplex 27 Trần Duy Hưng, Tòa nhà văn phòng Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng, Quần thể khu nghỉ dưỡng năm sao Movenpick Cam Ranh Resort, Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh Resort…)

Đại diện chủ đầu tư cho biết, có bảo hành lâu dài của chủ đầu tư là bảo đảm để các cư dân ngày mai của Eurowindow River Park sở hữu những mặt hàng đất đai quan hệ lâu dài. Đây là nguyên nhân làm Eurowindow River Park được nhiều người mua chú ý tại bản đồ Đông Anh, Hà Nội.

Lạc Thảo