Ra mắt dự án biệt thự đồi Marina Hill Nha TrangCông ty Đồi Xanh Nha Trang – chủ đầu tư công trình cho biết, trong số hơn 80% mặt hàng được ra mắt, phần nhiều các căn vi la song lập đã đàm phán thành công.

Marina Hill được mệnh danh là “ngọc xanh phường biển” quy mô hơn 47.000 m2 nằm trên ngọn đồi Thiên Nga tại thị thành biển Nha Trang (Khánh Hòa). Dự án có 1 mặt được giáp với trục đường Nguyễn Xiển và cách trọng điểm Phạm Văn Đồng chỉ 10 phút dịch chuyển.

Theo chủ đầu tư, với vị trí này, vừa một thể dụng chuyển động nhưng cũng đủ khoảng cách tách biệt để cư dân và khách du lịch thu giãn cuộc sống yên ổn bình.

polyad

Buổi ra mắt công trình lôi kéo đông đảo anh chị em tại TP HCM tham dự.

Các căn vi la có tầm nhìn 360 độ ra toàn cảnh vịnh biển, đồi núi và thị thành Nha Trang. Sở hữu địa thế “nghênh thuỷ tọa sơn”, khu vi la có môi trường sống xanh mát, không khí trong lành có lợi cho khỏe khoắn.

Marina Hill được tăng trưởng theo mô phỏng làng vi la nghỉ dưỡng khép kín toạ lạc dọc theo triền đồi theo xu thế Go Green và Go Organic. Toàn bộ bộ máy cây xanh và đồi cỏ đều được trông nom bằng phân bón hữu cơ 100%. Đây cũng là 1 trong những điểm nhấn, tạo nên dị biệt của công trình tại thị phần Nha Trang.

Định hướng của chủ đầu tư là vi la không chỉ để ở, nghỉ dưỡng mà còn giúp mọi người thu giãn những trị giá sống xanh của tình cờ.

polyad

Ngân hàng BIDV và tổ chức cung cấp độc quyền Happy Land S là đối tác đồng hành cùng công trình.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư ban bố về chứng chỉ LEED (bộ máy căn cứ xanh về kiến trúc đương đại) được cấp bởi Hiệp hội BĐS xanh Hoa Kỳ. Đây là 1 trong số công trình vi la nghỉ dưỡng ở Việt Nam đi đầu vận dụng chứng chỉ xanh từ khâu ngoài mặt, vun đắp, vận hành và lau trùi.

Lối ngoài mặt mở cùng sự gần gũi với môi trường của kiến trúc xanh tạo nên không gian sống kết hợp với tình cờ, chắt bóp năng lượng, nước và mọi khí thải đều được xử lý. Bên cạnh đó, công trình tiêu dùng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, vừa hạn chế trạng thái mất điện và vừa chắt bóp tầm giá năng lượng, bao bọc môi trường .

Bà Lê Thị Tú Anh – Giám đốc Công ty Đồi Xanh Nha Trang san sẻ, 1 nguyên ổn tố khác giúp công trình ghi điểm với nhà đầu tư là “làng vi la” khép kín và an ninh 24/7.

polyad

Nhiều anh chị em trúng quà tặng lại lễ ra mắt mặt hàng.

Ngoài không gian xanh ngẫu nhiên, khu vi la còn sở hữu bộ máy một thể ích hồ hết gồm: Spa, Yoga, gym, café sách, sân tenis, siêu thị, nhà hàng Á Âu, đài vọng nguyệt, sân tập golf và phòng chơi golf 18 lỗ đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi cho mọi cư dân. Vị trí gần trọng điểm, cư dân cũng hưởng trọn thống một thể ích ngoại khu liền kề…

Ngân hàng BIDV và tổ chức cung cấp độc quyền Happy Land S là đối tác đồng hành cùng công trình. Dự án đang thi công cơ sở cơ sở gồm bộ máy liên lạc, thoát nước, móng vi la. Chủ đầu tư dự định bàn giao vào quý I/2019.

Thanh Thư