Ra mắt dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecolux AỨng dụng kỹ thuật lọc Catalux mới nhất

Máy lọc nước Geyser Ecolux A được ứng dụng kỹ thuật lọc Catalon với nhiều thế mạnh. Đây là kỹ thuật lọc hiện đại được vững mạnh từ kỹ thuật nguyên liệu sợi tiếp thu giúp loại bỏ kim khí nặng và hợp chất hữu cơ trong nước.

Công nghệ lọc Catalon này có năng lực xử lý nước tốt hơn với 3 tầng tiệt trùng nano bạc ở cả 3 lõi nguyên khối: lõi CBC Ecolux, lõi Aragon Ecolux và lõi Catalon Ecolux (Catalux). Bộ lọc này giúp không chỉ loại bỏ các tạp chất nhiều hình thức trong nguồn nước Việt Nam như kim khí nặng, đồng chì… mà còn loại bỏ các gốc anion như nitri, nitrat, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu…

Tăng cường canxi khoáng vật

Giống với các máy lọc nước Nano Geyser khác, Geyser Ecolux A cũng có tác dụng giúp giữ lại khoáng vật trong nước sau lọc. Tuy nhiên, Geyser Ecolux A giúp tối ưu năng lực chuyển đối cấu trúc tinh thể canxi sang Aragonite. Canxi dạng ion Aragonite trong nước giúp bổ sung canxi cho thân thể nổi trội so với canxi thường ngày (gấp 8 lần) khiến cơ thế có kiềm tính, chống loãng xương và nhiều vấn đề cho có nhiều khí chất đã được WHO cảnh báo.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A giữ lại Canxi khoáng chất trong nước sau lọc.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A giữ lại Canxi khoáng vật trong nước sau lọc.

Cấu trúc lõi nguyên khối và nhận mặt mã QR trên từng lõi lọc

Lần trước hết, lõi lọc của Geyser được ngoài mặt dưới dạng nguyên khối. Với ngoài mặt này, vi khuẩn sẽ chẳng thể thâm nhập vào lõi lọc đồng thời mang lại năng lực an toàn trong giai đoạn tải, tránh tối đa ảnh hưởng, va đập từ bên ngoài, độ bền cao.

Bên cạnh đó, mặt hàng còn tích hợp mã QR trên từng lõi lọc bảo đảm có bảo đảm căn cứ chính nhà sản xuất của từng lõi. Điều này giúp máy không thể bị trà trộn lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux tích hợp mã QR trên từng lõi lọc.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux tích hợp mã QR trên từng lõi lọc.

Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Sản phẩm được nhập cảng chính nhà sản xuất từ Geyser Liên Bang Nga được nghiên cứu và tiêu dùng riêng cho nguồn nước Việt khắc phục những vấn đề thuộc tính nguồn nước.

Vỏ tủ tre đẳng cấp

Vỏ Geyser Ecolux A ngoài mặt trang trí và bảo vệ với chất liệu bằng tre tự nhiên, sản xuất tại Việt Nam. Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, thân thiện môi trường. Vỏ Geyser Ecolux A sẽ được triển lãm tại Aquatech và được Geyser Liên bang Nga đưa vào bộ sản phẩm tại các thị trường châu Âu trong ngày mai.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A được thiết kế với vỏ tủ tre tinh tế.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A được ngoài mặt với vỏ tủ tre tinh tế.

Ngoài những đặc điểm vượt trội, Geyser Ecolux A vẫn kế thừa những thế mạnh của các dòng máy lọc nước Nano Geyser khác như chơi tiêu dùng điện, không nước thải, ngoài mặt nhỏ gọn thuận lợi tháo dỡ lắp.

Chi tiết địa chỉ

Website: geyser.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/geyser.com.vn/

Hoặc gọi đến Hotline: 0243 6363 555 & 0918 232 996

(Nguồn: Geyser Ecolux A)