Ra mắt dòng biệt thự mặt tiền biển tại Ocean DunesTheo đại diện Công ty CP Green Real, vi la biển nghỉ dưỡng là kênh đầu tư được nhiều anh chị em tuyển chọn bởi nó đáp ứng nhiều tiêu chí như nghỉ dưỡng hài hòa trải nghiệm, 1 thể ích phong phú, tiềm năng đầu tư, pháp lý cam đoan, 1 thể lợi dịch chuyển.

Đáp ứng nhu cầu tăng cao của anh chị em ở phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao, Công ty CP Green Real đã cộng tác với Tập đoàn Rạng Đông cho ra mắt dòng vi la mặt tiền biển Ocean Dunes. Trong đợt mở bán trước hết, gói hàng hóa hơn 1.400 nền khách sạn biển thuộc khu thành thị du hý biển Ocean Dunes đã có chủ.

polyad

Biệt thự mặt tiền biển tại Ocean Dunes.

Với vị trí ngay trọng điểm Thành xã Phan Thiết, rất nhiều các vi la mặt tiền biển tại Ocean Dunes đều sở hữu trọn vẹn tầm nhìn trực diện biển. Các căn vi la đều hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc đương đại nhằm khai thác tối đa lợi thế của vẻ đẹp bãi biển Phan Thiết và thân thiện với tình cờ.

Các kiến trúc sư đã đưa thời trang kiến trúc châu Âu vào từng mẫu mã, sử dụng ánh sáng tình cờ cho không gian sinh hoạt, dung hoà giữa kiến trúc nội và ngoại thất.

polyad

Liên hệ: Công ty Cổ phần Green Real: 128A Nguyễn Thị Minh Khai, phố 6, huyện 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 39 30 88 66 Fax:(028) 39 30 86 86.

“Giá trị của vi la mặt tiền biển không chỉ ở mẫu mã đẳng cấp và sở hữu tầm nhìn hướng biển mà còn ở vị trí. Ocean Dunes nằm trong 1 tổ hợp nghỉ dưỡng du hý cấp cao bậc nhất tại Phan Thiết nên hưởng nhiều lợi thế”, đại diện Green Real cho biết.

Ocean Dunes hưởng lợi từ bộ máy 1 thể ích căn cứ 5 sao quốc tế như khách sạn, hồ bơi, khu tiêu khiển mua sắm cấp cao. Chủ vi la còn được sở hữu lâu dài và sổ đỏ riêng từng hàng hóa. Bên cạnh đó, khi mua hàng hóa, anh chị em và nhà đầu tư sẽ được nhận voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại Sea Links Beach Hotel trong hai ngày 1 đêm.

ra-mat-dong-biet-thu-mat-tien-bien-tai-ocean-dunes-2

Sàn đàm phán Phan Thiết: 01 Tôn Đức Thắng, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Hotline: 0945 27 77 72, 091 999 5 999

Ngoài ra, Ocean Dunes còn lôi kéo anh chị em bởi đảm bảo về tiến độ hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất. Anh Hoài Nam chủ 1 vi la tại Ocean Dunes ưng ý về tiến độ thi công thực tại của công trình. Hiện nay, phần lớn 1 thể ích cơ sở vật chất của Ocean Dunes đã hoàn thiện và đã thành hình của 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và đương đại.

“Tôi đã quy định xây hai căn vi la, 1 căn tôi sử dụng để cho gia đình nghỉ dưỡng và 1 căn cho thuê. Sắp tới tôi và mấy người bạn thân đang tính toán để mua thêm 1 đôi hàng hóa ở đây nữa để đầu tư”, anh Nam cho hay.

Huệ Chi