Ra mắt cuộc thi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf QueenBuổi họp báo ra mắt cuộc thi “Đi tậu bộ mặt truyền cảm hứng Golf – Golf Queen 2017” vừa diễn ra sáng 8/9. Ý tưởng “Vườn hồng Hoàng Gia” với những đóa hồng vàng tinh ma tôn vinh trị giá của những thí sinh Golf Queen 2017 và những người mẫu được vẽ body painting họa tiết huê hồng, cỏ, lá, cây… mang không khí của sân golf là điểm nhấn của chương trình.

ra-mat-cuoc-thi-tim-guong-mat-truyen-cam-hung-golf-queen

Thành viên ban đơn vị cuộc thi.

Ms Đỗ Phương Thảo – Trưởng ban đơn vị cho biết, hiện tại, các sân chơi dành cho nữ doanh nhân đang dần bão hòa và các sự kiện golf trong nước cũng cần có “hơi thở” mới. Vì vậy, Golf Queen 2017 có mặt trên thị trường với mơ ước thúc đẩy phong trào golf nữ tăng trưởng và mang môn thể thao này đến gần hơn với người Việt Nam.

“Golf Queen 2017 không phải là cuộc thi dung nhan cũng không phải là giải golf, mà mang format mới, thông minh, đề cao năng lực truyền cảm hứng, góp phần truyền lửa ham mê môn thể thao này đến với mọi người”, bà Thảo cho hay.

ra-mat-cuoc-thi-tim-guong-mat-truyen-cam-hung-golf-queen-1

Trưởng ban đơn vị MC Đỗ Phương Thảo.

Golf Queen 2017 là tiểu công trình thuộc cộng đồng Golf and Beauty. Đây là cuộc thi mang hơi hám thể thao dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Với trách nhiệm tậu ra nữ đại sứ golf hào kiệt có năng lực truyền cảm hứng, góp phần thúc đẩy phong trào golf nữ tăng trưởng, Golf Queen 2017 sẽ tạo ra 1 sân chơi sang trọng cho các nữ doanh nhân.

ra-mat-cuoc-thi-tim-guong-mat-truyen-cam-hung-golf-queen-2

Cuộc thi nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân Việt.

Toàn bộ các vòng thi sẽ được đơn vị ngay tại sân golf Thủ Đức TP HCM -1 trong những sân golf lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam.

Thí sinh đăng ký dự thi phải là nữ doanh nhân đang điều hành đơn vị riêng, có niềm ham mê với golf và mơ ước truyền cảm hứng thể thao, ý thức chơi golf đến hồ hết mọi người, đặc thù là con gái Việt Nam.

Lịch phô diễn ra các vòng thi như sau:

– Họp báo công bố cuộc thi ngày 8/9.

– Challenge Round 1 diễn ra ngày 15/9 gồm các phần thi năng lực đánh golf, hội thoại cùng ban giam khảo, biểu hiện trước ống kính.

– Challenge Round 2 đơn vị vào ngày 18/9 gồm các phần thi chinh phục tiêu chí trên sân golf (9 lỗ với 9 tiêu chí khác nhau, trang phục thể thao golf, trang phục dạ hội golf).

– Challenge Round 3: diễn ra ngày 22/9 gồm phần thi năng lực truyền cảm hứng, trang phục golf, trang phục áo dài, thi phút chốc đẹp trên sân golf, năng lực tạo tác động, giai nhân vì cộng đồng và giao lưu hào kiệt.

– Ambassador shinning night sẽ được đơn vị ngày 24/9. Top 10 thuyết trình trị giá “Doanh nhân và Golf” sau đó chọn ra top 5 tương tác cùng ban giám khảo.

(Nguồn: Golf Queen 2017)