Ra mắt block căn hộ đẹp nhất dự án JamilaJamila nằm tại nút giao giữa các con phố Song Hành với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, được bề ngoài theo cá tính Singapore. Dự án tiếp giáp hai mặt các con phố lẫn hai mặt sông, mang lại phong thủy tốt cho cư dân.

ra-mat-block-can-ho-dep-nhat-du-an-jamila

Jamila giáp 2 mặt các con phố, 2 mặt sông.

Dự án gồm 4 block, trong đó block B có vị trí đắc địa nhất toàn khu, hưởng lợi từ cảnh quan trong nội khu như công viên cây xanh, bể bơi tràn bờ… Phía sau block B là không gian rộng lớn với tầm nhìn theo con sông nhỏ chảy lòng vòng công trình vi la The Venica.

Mỗi căn hộ block B đều được hưởng trọn hướng gió Tây Nam, mang đến không khí mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Cảnh quan xanh, môi trường sống trong lành sẽ giúp các gia đình tránh bớt việc tiêu dùng các thiết bị điện và thu giãn cuộc sống thân thiện với ngẫu nhiên.

polyad

Toàn cảnh trọng tâm thành thị nhìn từ căn hộ Jamila.

Bên cạnh đó, cư dân Jamila còn hưởng trọn nhân thể ích của công trình Jamila như công viên, các con phố dạo bộ lòng vòng bờ sông, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, các nhân thể ích mua sắm, café, phòng tập tiên tiến…

Được bao lòng vòng bởi các công trình khu vi la, nhà liền kề phải chăng, Jamila có tầm nhìn thoáng rộng, không bị che khuất với không gian bên ngoài, quang cảnh xung lòng vòng rộng mở hướng về trọng tâm thành thị, sông Sài Gòn.

ra-mat-block-can-ho-dep-nhat-du-an-jamila-2

Thông tin chi tiết xem tại: www.jamila.com.vn. Hotline 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177.

Chủ đầu tư Khang Điền dành nhiều ưu đãi cho người sở hữu căn hộ tại công trình Jamila. Khách hàng được chiết khấu lên đến 8% cho các khoản trả tiền trước thời hạn quy định.

Thông qua Ngân hàng Vietinbank, người mua sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 24 tháng thuở sơ khai. Hoặc chỉ cần trả tiền 50%, anh chị sẽ sở hữu nhà, phần còn lại có thể trả góp 1% mỗi tháng trong 45 tháng.

Tất cả anh chị nào khi sở hữu căn hộ Jamila đều có thời cơ rút thăm may mắn để nhận 1 chiếc ôtô Honda Civic 2017.

Huệ Chi