Ra mắt biệt thự biển Wyndham Garden đầu tiên ở Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển du hý nhanh và có thể trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Đảo ngọc này thu hút những “ông lớn” địa ốc như Tập đoàn Intercontinental, Pullman, Novotel, VinGroup, Sungroup, CEO Group…. Ngày càng nhiều nhà đầu tư miền Bắc, Việt kiều tậu kiếm thời cơ buôn bán lâu dài tại đây.

Việc Chính phủ ban hành cơ chế đặc biệt, miễn thị thực cho khách nước ngoài tới Phú Quốc cũng giúp hòn đảo trở thành quyến rũ hơn trong mắt khách du lịch và nhà đầu tư quốc tế. Hiện có nhiều đơn vị hàng không nước ngoài mở đường bay quốc tế đến Phú Quốc như Myanmar Airways In, Malaysia Airlines, Thai Airways… Ngoài ra, việc đẩy mạnh tiến độ bộ máy liên lạc cơ sở, tăng cường hút khách du hý của Phú Quốc càng khiến cho trị giá nhà đất nơi đây tăng nhiệt.

ra-mat-biet-thu-bien-wyndham-garden-dau-tien-o-phu-quoc

Phú Quốc là một trong những đặc khu kinh tế của Việt Nam, đang phát triển mạnh mẽ.

Tận dụng những lợi thế của hòn đảo này, chủ đầu tư Hồng Phúc Land cộng tác với Tập đoàn Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu của Mỹ ra mắt công trình vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc với suất đầu tư chỉ từ 7 tỷ đồng 1 căn vi la, kéo dài trả tiền đến 30 tháng.

Trong đó, 40 căn đặc biệt trong đợt mở bán này của Wyndham Garden ứng dụng mức bảo đảm lợi nhuận từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng mỗi năm), giúp khách an tâm với lợi nhuận hàng năm vững chắc. Đây là công trình vi la biển nhanh nhất mang thương hiệu Wyndham Garden được tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group (Mỹ) điều hành, vận hành.

ra-mat-biet-thu-bien-wyndham-garden-dau-tien-o-phu-quoc-1

Wyndham Garden Phú Quốc sẽ mở bán 40 căn ưu đãi đặc biệt đến ngày 22/10. Liên hệ Hotline: 0906 999 161 hoặc xem thêm tin tức trên webiste wyndhamgarden.vn.

Wyndham Garden Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng khép kín với kiến trúc độc đáo Private villa hợp tác khuynh hướng Go Green và khai thác như 1 khu resort nghỉ dưỡng tiêu chí năm sao.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam, cứ cụm 5-7 căn vi la lực lượng thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn vi la vừa đủ tây riêng để chủ sở hữu thư giãn, vừa đủ không gian giao thiệp cộng đồng.

Tất cả căn vi la có tầng trệt, hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng nguyên liệu bất chợt như cúc tần Ấn Độ, thích hợp với khuynh hướng sống xanh đang đa dạng trên toàn toàn cầu.

Nội khu công trình có các một thể ích chuẩn quốc tế như clubhouse bao gồm hồ bơi lớn, hồ cảnh quan, khu nhà sản xuất, ball room, nhà hàng cafe, phòng gym, spa thư giãn, khu BBQ ngoài trời.

Là chuyên gia nguồn vốn, anh Thanh Tùng (Hà Nội) cho biết, rất ý hợp tâm đầu bề ngoài của dự án, với vi la một tầng, hồ bơi ngăn cách giữa các phòng, cây xanh phủ đầy mái nhà.

Thiết kế này chẳng những mát mẻ, thư giãn còn không tốn năng lượng, tầm giá vun đắp, tu bổ, vốn dễ hao mòn với vị trí gần biển. “Những lúc không ở, tôi cũng an tâm hơn khi giao cho doanh nghiệp Wyndham điều hành, khai thác cho thuê du hý tốt”, anh Tùng nói.

Từ bữa nay đến 22/10, Wyndham Garden Phú Quốc dành tặng “15 đêm tại Wyndham Legend Halong”, giúp khách hàng trải nghiệm uy tín nghỉ dưỡng và khả năng điều hành chuẩn Wyndham.

Ngọc Anh