Ra mắt ba tòa căn hộ đẹp nhất dự án Xuân Mai ComplexNgày 20/10, chủ đầu tư Xuân Mai Corp ra mắt 3 tòa F, G, H đẹp nhất công trình Xuân Mai Complex. Công trình được ngoại hình theo kiến trúc Singapore, nằm trong không gian sinh thái nhiều cây xanh, thích hợp với nhiều hộ gia đình trẻ và thanh niên.

ra-mat-ba-toa-can-ho-dep-nhat-du-an-xuan-mai-complex

Phối cảnh công trình.

Theo đại diện Xuân Mai Corp, sự ra mắt của ba tòa căn hộ F, G, H sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ trong gianh giới Hà Đông. Trước đó, hai tòa K, L của công trình đã ra mắt thành công với hơn 85% căn hộ đã có chủ.

Nhiều nhân thể ích cấp cao

Tọa lạc trên trục con đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), gianh giới phía Tây Thủ Đô, Xuân Mai Complex là 1 trong những công trình trọng tâm của chủ đầu tư. Từ đây, cư dân có thể thuận lợi chuyển dịch vào trọng tâm thành thị qua các tuyến con đường như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… hoặc đi tới các gianh giới phụ cận như Sơn Tây, Ba Vì, Hòa Bình…

Công trình nằm trong Khu tỉnh thành Dương Nội được quy hoạch đồng bộ. Sống tại đây, cư dân được hưởng nhiều nhân thể ích cấp cao như công viên âm nhạc, công viên thiên văn học, Trường măng non Dương Nội, Bệnh viện quốc tế Nam Cường… Ngoài ra, cư dân có thể kết nối với bộ máy lớp học, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi relax, bến xe bus nhanh BRT, trường quốc tế Nhật Bản, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Đại học Thành Tây, Học viện kiểm sát hay Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall, Metro Hà Đông, Thiên con đường Bảo Sơn…

Trong nội khu công trình Xuân Mai Complex, chủ đầu tư ngoại hình hai tầng hầm để xe, hai tầng thương nghiệp, nhà cung cấp gồm nhiều nhân thể ích như trọng tâm thương nghiệp, bể bơi, vườn trẻ, gianh giới gym và spa, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đặc biệt, các nhân thể ích như lối dạo bộ, khu tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em ngoài trời… được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn, đoàn luyện khỏe khoắn cho cư dân.

Nơi ổn định chỗ ở cho thế hệ trẻ

Xuân Mai Corp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Đơn vị này mở mang quy mô hoạt động của đội chức ra các ngành nghề căn dặn ngoại hình, vun đắp, chủa quản vận hành tòa nhà hợp tác vận dụng khoa học thi công tiên tiến nhằm giảm chi phí nhà và xin hứa uy tín công trình.

Theo đó, công trình Xuân Mai Complex được ngoại hình bởi Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xuân Mai. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi chi tiết trong công trình được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm xin hứa tính tinh tế và tiên tiến trong độing thể.

Mặt bằng dự án.

Mặt bằng công trình.

Mỗi căn hộ trong ba tòa F, G, H của công trình được ngoại hình linh hoạt, diện tích 48-80 m2 xếp đặt 2-3 phòng ngủ, thích hợp với các gia đình trẻ hoặc các thanh niên đơn thân. Theo đại diện Xuân Mai Corp, ngoại hình này nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích từng phòng, tận dụng tối đa ô thoáng, mang ánh sáng, nắng, gió trùng hợp đi khắp các phòng, giúp các căn hộ luôn thông thoáng, thân thiện với tự dưng.

Ngoài ra, khối công trình có mật độ 14-15 căn mỗi sàn, xếp đặt bốn cầu thang máy và hai thang bộ. Ba tòa F, G, H được xếp đặt chung khối đế nhưng không đi thông, xin hứa mật độ mỗi tòa không quá đông và nhân thể lợi chuyển di cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình hiện đã thi công gần xong phần móng, khép phần hầm thông nhau ở toàn bộ các tòa và vun đắp lên tầng hai. Với lợi thế về vị trí, nhân thể ích, ngoại hình và đchi phí, Xuân Mai Complex muốn trở thành đội ấm của mọi gia đình, đặc trưng là thế hệ thanh niên 9X có nhu cầu tậu kiếm nơi an cứ tại thủ đô.

Lạc Thảo