Quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư Australia 188CĐịnh cư và làm cho việc tại nước ngoài là 1 chủ đề luôn lôi kéo sự quan tâm của nhiều người, đặc trưng tại các quốc gia có khí hậu ôn hòa và nền kinh tế tăng trưởng… Australia là 1 trong những quốc gia sẽ mang lại thời cơ cho các doanh nhân muốn tậu kiếm các mảnh đất giàu tiềm năng, an toàn và khó khăn lành mạnh để đầu tư; hoặc trở thành thường thú nhân, sinh sống, hưởng nhà sản xuất giáo dục – y tế tốt…

Đại diện Mattlaw cho biết, 1 thường trú hiền hậu chương trình đầu tư định cư Australia 188C sẽ hưởng các lợi quyền như tự do vận động, thời cơ nghề nghiệp rộng mở. Thường trú nhân Australia có quyền làm cho việc tại bất cứ doanh nghiệp hay lĩnh vực nào mình muốn (trừ nhà sản xuất công cộng và quân sĩ); hưởng nhiều phúc lợi xã hội gồm gói hỗ trợ y tế (Medicare) với các lợi quyền như được săn sóc có nhiều khí chất không thu phí tại bộ máy bệnh viện công, được trợ cấp giá thuốc…

polyad

Ngày 4/6, các nhà đầu tư sẽ được căn dặn trực tiếp và cung cấp những tin tức – chính sách về đầu tư và định cư mới nhất năm 2018 Chính phủ Australia.

Thường trú nhân còn nhận các lợi quyền về cư trú như được cùng vợ hoặc chồng và con đến Australia sinh sống; con cái sẽ có quốc tịch ở xứ sở chuột túi; nhận ưu đãi về giáo dục: con cái được học không thu phí từ lớp 1 đến lớp 12 và nhận học phí ưu đãi bậc đại học. Bên cạnh đó, thường trú nhân được trợ cấp mua nhà sớm nhất, hưởng mức nguồn vốn vay gồm các khoản vay tư nhân, vay mua nhà, mua xe; Chính phủ sẽ tạo điều kiện giải thích nghề không thu phí và được quyền song tịch.

Australia – 1 trong những quốc gia đáng sống trên toàn cầu

Với diện tích lớn thứ 6 trên toàn cầu, Australia luôn được người Việt dành đầu tiên chọn lựa làm cho nơi định cư. Nơi đây không chỉ có những đặc điểm thuận lợi vốn có mà văn hóa, con người đều rất thích hợp với người châu Á.

Australia có khí hậu ôn hòa dễ chịu, mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá lạnh, nghiêng ngả trong khoảng 16-25 độ C. Tiết trời luôn xanh tươi, mát mẻ trong lành là điểm cộng lớn quốc gia đáng sống này. Không những vậy, nơi đây còn có bộ máy giáo dục tốt cùng những chính sách y tế, chế độ phúc lợi được thẩm định cao.

Thừa hưởng từ nền móng vững mạnh của Anh, nền kinh tế Australia phong lưu, năng động, môi trường đầu tư, buôn bán vững mạnh nhờ vào các đạo luật và chính sách sáng tỏ, rõ ràng. Đồng thời, xứ sở này luôn có những biện pháp hữu hiệu nhằm giảm thiểu thị phần chịu nhiều biến động xấu. Hơn hết, nhà đầu tư vừa có thể sinh sống tại Australia, nhưng có thể thực hành điều hành hoạt động buôn bán tại Việt Nam tiện lợi, nhờ vào sự không cân bằng múi giờ giữa Việt Nam và Australia 2-4 tiếng.

Tỷ lệ người thất nghiệp tại Australia luôn ở mức phải chăng chỉ dưới 5,6%. Mức thu nhập bình quân cao, mà công việc lại không mang thuộc tính sức ép nhiều.

Định cư Australia – sự chọn lựa của số đông người Việt

Theo đại diện Mattlaw, qua những điều thuận lợi trên, định cư Australia đã trở thành sự chọn lựa của số đông người Việt. Cụ thể, 5 năm quay lại đây, Việt Nam luôn nằm trong top 10 quốc gia có số lượng thủ tục xin cấp thị thực thường trú 132; hoặc thị thực đang ký tạm trú 188 nhiều nhất (thống kê của Bộ thiên di Australia).

Tỷ lệ hài lòng thủ tục của nhà đầu tư Việt Nam rất cao. Đối với thị thực đang ký tạm trú 188, tỷ lệ thủ tục được hài lòng từng năm cho các nhà đầu tư Việt Nam trong 5 năm mới đây đã có sự gia tăng đáng kể. Đặc biệt, không có thủ tục xin thị thực thường trú 132 nào từ Việt Nam bị khước từ, đồng nghĩa với tỷ lệ thủ tục được hài lòng 100% trong vòng 5 năm mới đây.

Mattlaw – Chuyên gia cung cấp biện pháp về đầu tư, buôn bán, nhà ở và thiên di Australia, New Zealand, Canada, Mỹ và châu Âu.

Ngày 4/6 tới đây, tham dự sự kiện “Đầu tư định cư Australia – Góc nhìn từ Chính quyền Bang New South Wales, diễn ra tại TP HCM, nhà đầu tư sẽ gặp mặt đại diện Chính quyền Bang New South Wales (Australia). Các nhà đầu tư sẽ được căn dặn trực tiếp và cung cấp những tin tức – chính sách về đầu tư và định cư mới nhất năm 2018.

Điểm vượt trội của sự kiện là lần sớm nhất tại Việt Nam, nhà đầu tư sẽ được giới thiệu về chương trình thị thực 188C. Đây là 1 trong những chương trình đầu tư định cư mới nhất hiện giờ với các lợi thế đặc trưng như: thời kì thụ lý thủ tục mau chóng (chỉ 6-9 tháng), không đề xuất kinh nghiệm buôn bán và điều hành, không dừng về độ tuổi, hay kỹ thuật tiếng Anh… Đây cũng là chương trình thích hợp cho những ai chưa thu xếp thời kì qua Australia định cư, vì cho phép người nộp đơn chỉ cần ở xứ sở chuột túi 40 ngày trong năm là đủ điều kiện để duy trì visa.

Điều quyến rũ nhất trong diện thị thực 188C đó là vợ có thể thay chồng cư trú ở Australia để tính thời kì 40 ngày cư trú nêu trên. Như vậy, giả như người chồng là chủ doanh nghiệp, vẫn có thể linh động sắp đặt dịch chuyển giữa Việt Nam và Australia để thăm gia đình và điều hành hoạt động buôn bán tại việt Nam. Sau 4 năm, mặc nhiên cả vợ và chồng cùng các con đều có thẻ thường trú nhân vĩnh viễn.

Thông tin sự kiện, địa chỉ tại trang web. Hotline: (+84) 97 677 9196. Email: [email protected] Facebook: https://www.facebook.com/Mattlawvietnam/

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà The Prince Residence, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, phố 12, huyện Phú Nhuận, TP HCM.

(Nguồn: Mattlaw)