Quy trình sản xuất 100.000 tấn sữa Mộc Châu mỗi nămSau 60 năm có mặt trên thị phần, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu – Mộc Châu Milk hiện là 1 trong những thương hiệu bậc nhất, cung cấp hàng triệu lít sữa tươi mỗi ngày.

Mô hình trang trại nông hộ tại Mộc Châu Milk được ứng dụng theo mô phỏng của các nước vững mạnh như Mỹ, Canada từ khâu vun đắp chuồng trại, trồng cỏ, ngô khiến thức ăn ủ chua, nhà máy thức ăn TMR (phối trộn khẩu phần ăn)… đến điều hành thú y, song hành cả mô phỏng trại chăn nuôi hội tụ và liên kết với các hộ chăn nuôi bò sữa. Các trang trại chăn nuôi đều đạt căn cứ VietGAP, sản lượng đạt gần 100.000 tấn sữa tươi mỗi năm với quy mô hơn 23.000 con bò sữa.

Trang trại chăn nuôi bò sữa của Mộc Châu đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Trang trại chăn nuôi bò sữa của Mộc Châu đạt căn cứ VietGAP.

Để xin hứa nguồn sữa có bảo hành lâu dài và an toàn tới tay người sử dụng, Mộc Châu Milk có quy trình điều hành có bảo hành lâu dài nghiêm nhặt từ người dân cày cho đến cung ứng tại nhà máy. Các hàng hóa sữa tươi được đảm bảo đạt căn cứ sạch, thơm ngon, cung ứng trên dây chuyền đương đại của Tetra Pak (Thụy Điển).

“Trung bình cứ 40 hộ chăn nuôi tại Mộc Châu thì có 1 trọng điểm thu mua sữa để đảm bảo có bảo hành lâu dài sữa từ lúc được vắt ra và giúp người dân không phải chuyên chở xa”, ông Trần Công Chiến, Tổng giám đốc đơn vị cho biết

Sau khi thu mua sữa bò mới vắt ra ở nhiệt độ 35 – 37 độ C sẽ được chuyển xuống bảo quản ở nhiệt độ 2 – 4 độ C và rà soát nhanh độ tươi của sữa để phân loại.

Các sản phẩm của Mộc Châu Milk có chất lượng tốt.

Các hàng hóa của Mộc Châu Milk có có bảo hành lâu dài tốt.

Tiếp đó, các chuyên gia sẽ lấy mẫu của phần nhiều các bình sữa để rà soát các chiến lược như nhiệt độ, hàm lượng chất khô, chất béo, tỷ lệ vi sinh… trong sữa. Tất cả số sữa thu mua từ các hộ chăn nuôi sẽ được chuyên chở ngay về nhà máy cung ứng bằng xe chuyên dụng.

Mộc Châu Milk hiện có hai nhà máy với dây chuyền chế biến đương đại từ tập đoàn Tetra Pak (Thuỵ Điển) với kỹ năng kỹ sảo cung ứng hơn 230 tấn sữa mỗi ngày, cho ra các hàng hóa sữa sạch.

Hãng sữa khẳng định chỉ tiêu hướng tới vững mạnh nông nghiệp kỹ thuật cao gắn liền với vững bền nhằm mang đến nguồn sữa sạch, có bảo hành lâu dài cao dùng cho người sử dụng trên khắp cả nước.

Mộc Châu Milk còn đồng hành cùng bà con dân cày và chính quyền địa phương, vững mạnh vùng cao nguyên này trở thành 1 trọng điểm kinh tế du hý và văn hóa của vùng núi Tây Bắc.

Huệ Chi

Quy trình sản xuất 100.000 tấn sữa Mộc Châu mỗi năm - 2
Từ nay đến 25/6, Mộc Châu Milk đang công ty chương trình khuyến mãi “Cào nhanh trúng lớn” với hàng ngàn giải thưởng. Trong đó có 1 xe SH 150i 2018; 10 tủ lạnh Samsung Inverter 364 lít; 12 tivi Sony internet 40 inch; 80 chuyến du hý Mộc Châu cho 1 người. Ngoài ra, hàng ngàn hộp sữa UHT chuối 180ml và sữa chua uống vị ổi 110ml dành cho các quý khách giải khuyến khích. Chi tiết địa chỉ: 0243.7368.114.