Quốc Lộc Phát, SonKim Land và Vietcombank ký thoả thuận hợp tác chiến lượcTheo hợp đồng, Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) sẽ là chủ đầu tư. Đại diện tổ chức cho hay, với năng lực nguồn vốn trong đó có nguồn vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài, công trình đã được các cơ quan chính quyền chuẩn y phần đông các hồ sơ pháp lý và chấp nhận cho giao đất. Công ty đã hoàn thành sứ mạng nguồn vốn đối với các lô đất trong công trình.

Có kinh nghiệm và sự am tường sâu sắc về thị phần, Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) giữ vai trò nhà lớn mạnh công trình. Theo đại diện tổ chức, với các dựa án thành công như Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas, SonKim Land tự tín sẽ lớn mạnh thành công công trình theo đúng chuẩn khu thành thị sáng tạo và sang trọng.

Lễ ký kết hợp tác giữa SonKim Land - Quốc Lộc Phát - Vietcombank vừa diễn ra tại TP HCM.

Lễ giao kèo liên kết giữa Quốc Lộc Phát – SonKim Land – Vietcombank vừa diễn ra tại TP HCM.

Trong khi đó, Vietcombank đảm đương tổ chức tài trợ vốn đầu tư thực hành công trình và bảo lãnh công trình. Ngoài ra, nhà băng sẽ tham dự tài trợ cho người mua nhà của công trình, cung cấp các gói vay hợp lý chẳng hạn người mua cần có nhu cầu về nguồn vốn.

Với sự liên kết này, các bên kỳ vọng sẽ góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai, lớn mạnh công trình The Metropole Thủ Thiêm trở thành khu phức hợp BĐS và thương nghiệp đắt tiền tại TP HCM.

“Sự kiện đánh dấu bước bắt đầu để các bên cùng liên kết triển khai công trình. Chúng tôi sẽ lựa chọn các tổ chức căn dặn ngoại hình và nhà thầu bậc nhất trên thị phần cũng như các tổ chức và đại lý bán hàng có bảo hành lâu dài, đủ năng lực để liên kết thời kì tới”, đại diện Quốc Lộc Phát thổ lộ.

Cũng theo vị này, việc mở bán chỉ chính thức diễn ra sau khi hoàn thành các hồ sơ không được xem nhẹ.

Ông Phạm Mạnh Thắng Phó tổng giám đốc Vietcombank.

Ông Phạm Mạnh Thắng – Phó tổng giám đốc Vietcombank.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ phát triển trên 4 lô đất có tổng diện tích 7,6 ha, vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng tụ họp vào phân khúc anh chị em đắt tiền. Thiết kế công trình được truyền cảm hứng bởi 2 khu lừng danh tại Sydney (Australia) là: Barangaroo, khu East Circular Quay. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư, công trình sẽ nội địa hoá để thích hợp với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam.

“The Metropole Thủ Thiêm hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc trưng là đối với những nhân tình thích lối sống thành thị đầy quyến rũ như ở New York, London hay Sydney”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Ngoài ra, các ngoại hình của công trình sẽ cam đoan tiêu chí lớn mạnh lâu dài và chắt bóp năng lượng. Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đây là chỉ tiêu ưu ái bậc nhất trong công đoạn thực hành.

Khu thành thị Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn, có tổng diện tích khoảng 657 ha, theo định hướng sẽ trở thành trọng điểm nguồn vốn, thương nghiệp mang tầm cỡ quốc tế và là khu thành thị lớn nhất địa bàn Đông Nam Á

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Chủ tịch HĐQT SonKim Land phát biểu tại sự kiện.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT SonKim Land phát biểu tại sự kiện.

Khu thành thị mới này sẽ là nơi cư trú cho 145.000 người đồng thời là nơi làm cho việc cho 217.000 cần lao, khi hoàn thành sẽ góp phần đưa TP HCM trở thành thành thị đương đại tầm cỡ trong địa bàn. Kế hoạch này cũng sẽ giúp Thủ Thiêm trở thành 1 điểm đến mới, hình thành các khu dân cư, trọng điểm thương nghiệp và relax.

Thủ Thiêm có vị trí đắc địa khi năng lực kết nối với toàn bộ các trọng điểm khác của TP HCM qua 4 cây cầu (cầu Thủ Thiêm số 1,2,3 và 4); 1 cây cầu cho người đi bộ và hầm Thủ Thiêm. Theo chỉ tiêu, Thủ Thiêm sẽ kết nối trực tiếp với trọng điểm thị xã 1, không chỉ về liên lạc mà còn về kiến trúc, văn hóa và mua sắm.

Thanh Thư